Cơ hội vàng có một không hai khi đầu tư Vinhomes Metropolis Liễu Giai năm 2016

Ngày 12 tháng 04 năm 2016

Năm 2016 được kỳ vọng sẽ là một năm bừng sang cho lĩnh vực bất động sản. Có rất nhiều dự án trên các phân khúc như: căn hộ, chung cư, khác sạn đến bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được ra mắt thị trường. Đây chắc chắn sẽ là “cơ hội vàng” cho các chủ đầu tư, đặc biệt khi đó là một sản phẩm uy tín, chất lượng và tiêu chuẩn 5* như chung cư Vinhomes Metropolis.

Vinhomes Metropolis: sản phẩm vàng sở hữu cơ hội sinh lời đặc biệt theo thời gian

Vinhomes Metropolis: sản phẩm vàng sở hữu cơ hội sinh lời đặc biệt theo thời gian

Trợ lực từ nền kinh tế

Dự kiến trong năm nay mức tăng trưởng GDP sẽ đạt mức 6.5%, cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây và đã được dự báo sẽ tiếp tục tăng lên. Mức lạm phát năm 2015 xuống thấp đang ở mức kỷ lục, chỉ 0.63%, đó là mức thấp nhất trong vòng 15 năm qua. Tuy nhiên tỷ giá tiền đồng so với USD lại khá ổn định trong 3 năm vừa qua và được đánh giá là một trong trong các tiền tệ ổn định khu vực.

  • Dù vậy, giá đồng USD tiếp tục lên xuống do biến động từ những đồng tiền khác, đặc biệt là Nhân dân tệ và quyết định của Cục dự trữ lien bang Mỹ FED.
  • Giá vàng trong nước cũng thay đổi và theo xu hướng đi xuống của giá vàng thế giới.
  • Mặc dù thị trường chứng khoán đã có dấu hiệu phục hồi nhưng chưa thể yên tâm khi tỷ trọng giao dịch bình quân ở mức  thấp và dự báo sẽ còn nhiều thách thức trong năm 2016.
  • Lạm phát thấp,lãi xuất tiền gửi thấp nên cũng chưa phải là một kênh hấp dẫn.

Ở trong bối cảnh này, quyết định đầu tư ở đâu? Kênh nào và số vốn bao nhiêu đang là vấn đề thực sự khó khăn. Tuy nhiên, Tập đoàn Vingroup đã mang đến cho nhà đầu tư một hướng sinh lời rất đặc biệt, với giá trị sinh lời tăng tiến theo thời gian tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Sinh lời theo thời gian cùng Vinhomes Metropolis

 

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* được chủ đầu tư chăm chút bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* được chủ đầu tư chăm chút bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis

 

Nằm tại vị trí vàng đắc địa, ngay tại trục đường Liễu Giai, Ba Đình, dự án Vinhomes Metropolis sở hữu khả năng kết nối rất linh hoạt. Từ dự án khi muốn di chuyển đến trung tâm thủ đô Hà Nội hay khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại đều không quá xa. Hơn nữa, trong vòng bán kính chưa đầy 5km,hệ thống trường học, siêu thị, bệnh viện….được phân bố khá dầy. Tiêu biểu phải kể đến: Vincom Nguyễn Chí Thanh, bệnh viện nhi TW, bệnh viện phụ sản Hà Nội; ĐH Luật; học viện Hành Chính…..và đây sẽ là lợi thế đặc biệt, tạo ra nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư khi lựa chọn Vinhomes Metropolis trong năm 2016.

Ngoài vị trí – điều được coi làmột trong những yếu tố then chốt để quyết định có xuống tiền tại một dự án bất động sản cao cấp như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, thì thương hiệu chủ đầu tư cũng là một yếu tố cần đề cập đến. Về điều này quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tập đoàn Vingroup từ lâu đã rất nổi tiếng trên trị trường về: tiến độ thi công thần tốc, chất lượng sản phẩm tốt đẳng cấp 5* cùng với hệ thống tiện ích linh hoạt vượt trội, với khả năng dẫn đầu thị trường về phát triển kinh doanh. Bên cạnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu Gai sắp ra mắt tới đây trong năm 2016, bất cứ quý khách hàng nào cũng có thể kể tên hàng loạt các “siêu đô thị” mang tên Vingroup từ Bắc đến Nam: Vinhomes time City Park Hil, Vinhomes Gardenia, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas…..

Được hưởng những lợi thế “có một không hai” cùng sự giúp đỡ từ bối cảnh chung của nền kinh tế, vinhomes Metropolis được dự báo sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường đầu tư, mang đến một cơ hội “sinh lời hoàn hảo” ở năm 2016.

Tuy nhiên tính đến nay thông tin chính xác về thời điểm ra mắt, chính sách mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về dự án trên website, quý khách hàng vui lòng theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

xem thêm tin liên quan tới dự án

Phong cách sống mới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái