Chung cư Phú Mỹ Complex

  • 0.00 triệu VNĐ / m2
  • Lô N01T4 - Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Phú Mỹ

Chung cư Phú Mỹ Complex là tổ hợp toàn căn hộ cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại và văn phòng được thiết kế xây dựng trên tổng diện tích quy hoạch là 1828m2 trên lô đất kí hiệu N01T4 khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn.

Tổng quan chung cư Phú Mỹ Complex 

phối cảnh chung cư phú mỹ complex

Tên dự án: Chung cư Phú Mỹ Complex

Vị trí: N01T4 – khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Phú Mỹ

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bất Động Sản Lanmark

Tổng diện tích quy hoạch xây diện: 1828 m2

Tổng số tầng xây dựng là 35 tầng nổi và 3 tầng hầm (chưa kể tầng kỹ thuật và tầng mái)

Tổng số căn hộ 287 căn có diện tích đa dạng từ 87m2 đến 190m2

Ngày khởi công xây dựng : 24/10/2015

Thời gian dự kiên bàn giao : tháng 12/2017

Vị trí dự án Phú Mỹ Complex

Dự án Phú Mỹ Complex tọa lạc tại lô đất N01T4 trung tâm khu Ngoại Giao Đoàn. Đây là vị trí được các chuyên gia đánh giá là đẹp nhất khu vực này. Từ đây, cư dân có thể thuận lợi di chuyển tới nhiều tuyến đường lớn vào trung tâm thành phố , các khu kinh tế chính trị trọng điểm và các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Huyên kéo dài (vành đai 2.5), tuyến đường Phạm Văn Đồng (vành đai 3), tuyến đường vanh đai 2.

vị trí dự án Phú mỹ Complex

Mặt trước toà căn hộ Phú Mỹ Complex là trục đường chính 60m và nằm đối diện dự án Starlake , mặt sau nhìn thẳng ra công viên Đại Sứ và mặt hồ điều hòa. Bên cạnh đó, dự án Phú Mỹ Complex còn nằm cạnh với các tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu giải trí của người dân như siêu thị big C, Metro, Lotte, gần công viên Cầu Giấy, Nghĩa Tân, Hòa Bình, Thủ Lệ… và các trường đại học như Đại học Cảnh Sát nhân dân, đại học mỏ địa chất, học viện tài chính…

Tiện ích vượt trội tại chung cư Phú Mỹ Complex

Dự án chung cư Phú Mỹ Complex N01T4 Ngoại Giao Đoàn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiến ích ở khi đô thị mới Ngoại Giao Đoàn như hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, hệ thống công viên, hồ nước, khu thể thao và vui chơi trẻ em... Ngoài ra, dự án được đầu tư xây dựng đồng bộ và hiện đại hệ thống tiên ích đẳng cấp tại ngay trong tòa nhà như 5 tầng trung tâm thương mại cao cấp, hệ thống bể bơi 4 mùa dành cho người lớn và trẻ em tại tầng 5 tòa nhà, 3 tầng hầm để xe cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc gia.

tiện ích vượt trội tại chung cư Phú Mỹ Complex

Thiết kế căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình 6 - 32 chung cư Phú Mỹ Complex

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình 6 - 32 chung cư Phú Mỹ Complex

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình 33 - 34 chung cư Phú Mỹ Complex

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình 33 - 34 chung cư Phú Mỹ Complex

Tòa nhà Phú Mỹ complex cao 35 tầng nổi chưa bao gồm tầng kỹ thuật và tầng mái và 3 tầng hầm.Từ tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm thương mại và từ tầng 6 đến tầng 35 là căn hộ với tổng là 287 căn. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 87m2 đến 190m2,. Tất cả các căn hộ chung cư đều được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ đảm bảo công năng sử dủng của cư dân.

Gọi điện

Gửi tin nhắn

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái