Chung cư Ngoại Giao Đoàn N03 T2 – Hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi

Ngày 21 tháng 04 năm 2016

Trong thời gian sắp tới, Khu Ngoại Giao Đoàn sẽ là khu trung tâm hành chính và ngoại giao sôi nổi, năng động của khu vực Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố nên giao thông ở đây rất thuận lợi khi kết nối tới các đích đến quan trọng của Thủ đô, dự án Ngoại Giao Đoàn nằm trong hệ thống trục giao thông hiện đại, linh hoạt với trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài,  tuyến đường vành đai 2, 3 và hệ thống đường sắt trên cao của Thủ Đô.

Phối cảnh chung cư N03 T2

 

Được hưởng lợi từ hệ thống  sông, hồ diện tích mặt lớn, và những công viên xanh tốt, giúp cho khu chung cư Ngoại Giao Đoàn N03 T2 được bao bọc trong bầu không khí mát lạnh, không gian tự nhiên mở trong lành, cảnh quan thiên nhiên thân thiện, thoát khỏi sự ngột ngạt của nhịp sống Hà Nội. Nơi cư dân được sống hòa mình vào với  thiên nhiên. Một nhân tố khác khiến cho khu chung cư Ngoại Giao Đoàn trở nên’hot’ là vị trí thuận lợi gần chung tâm thương mại Metro, đài truyền hình.... và gần nhiều hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế như UNIS, Hanoi Academy,SiS....Những điều đố  tạo sức hút cạnh tranh mạnh cho chung cư Ngoại Giao Đoàn

Công viên Taseco Complex

 

Nhận định đây sẽ là khu vực phát triển mạnh mẽ trong tương lai cộng thêm những ưu thế về địa lý, tiềm năng có sẵn, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) tiến tới  xây dựng Tòa nhà NO3-T2 (TASECO ComPlex).

Nhằm thực hiện muc tiêu tối đa hóa không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, các căn hộ cao cấp ở đây đều được thiết kế với các mặt thoáng, khe sáng để đón ánh nắng, gió trời và sự lưu thông không khi luôn thoáng mát đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe cuộc sống hiện đại, tiện ích mà vẫn nhận được sức sống từ mẹ thiên nhiên cho chủ nhân.

Dự án Ngoại Giao Đoàn cơ bản đã hoàn thiện tổng thể các hạng mục như: Trục giao thông nội bộ, cây cảnh, hệ thống cảnh quan, công viên, ... Đây là cơ hội được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư để sở hữu một cuộc sống ‘Xanh’ ngay giữa Thủ đô.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao bao gồm tầng hầm để xe với diện tích rộng rãi đáp ứng nhu cầu cho cư dân, các tiện ích hiện đại như Khu thương mại, Nhà hàng, Bể bơi ngoài trời diện tích lớn, khu vui chơi cho thiếu nhi, phòng thể dục thể thao...... đảo bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Tiến độ hoàn thiện và bàn giao nhà dự kiến vào tháng 9/2016 ( vượt kế hoạch 7 tháng so với kế hoạch đề ra).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0979 127 956 – 0984 065 466

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái