Chung cư Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn-Nơi tiện ích vượt trội

Ngày 07 tháng 04 năm 2016

Chung cư Ngoại Giao Đoàn N01 T5 ( Chung cư Lạc Hồng Lotus) là dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng triển khai.  Sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất ngay giữa trung tâm thành phố, dự án không chỉ có một lợi thế vị trí mà còn có hàng loạt những tiện ích vượt trội

Chung cư Lạc Hồng Lotus

Chung cư Lạc Hồng Lotus

Hệ thống các tiện ích đẳng cấp của chung cư Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn

 Sở hữu một vị trí đắc địa của Thủ đô, dự án hội tụ vô vàn các tiện ích khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Nếu để so sánh với các dự án lớn khác thì chung cư Lạc Hồng nằm trong quần thể dự án Ngoại Giao Đoàn cũng được xếp vào một trong các chung cư có tiện ích bậc nhất như:

Tiện ích tại chung cư Lạc Hồng Lotus

Hệ thống tiện ích tại chung cư Lạc Hồng Lotus

  •  Hệ thống sân vườn, cây xanh tạo nên không gian sống trong lành xanh mát cho cư dân.
  • Sảnh đón tiếp hiện đại sang trọng cùng 3 tầng hầm để xe rộng rãi, thoải mái.
  • Hệ thống camera cùng đội ngũ an ninh 24/24 đảm bảo nhất.
  • Tầng 1- tầng 5 là khu tiện ích đẳng cấp: bể bơi bốn mùa, siêu thị mua sắm, spa, shopping, phòng tập Gym, dưỡng sinh..
  • Trường liên cấp đảm bảo cho việc học tập của con em bạn được phục vụ chu đáo nhất.
  • Các nhà hàng , khu ẩm thực cùng công viên lớn, xanh tươi bao quanh chung cư mang đến những điều tuyệt vời nhất cho gia đình quý khách sau những giờ làm việc mệt nhọc

Ngoài ra, Lạc Hồng Lotus còn gần với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến trung tâm thành phố và các điểm lân cận khác như đường Phạm Văn Đồng, cầu Nhật Tân, Hoàng Quốc Việt, Sân bay Nội Bài,…Gần một số các trường học lớn như Đại học Thương mại, Đại học Quốc Gia,…giúp bạn cảm thấy thật thuận tiện trong việc học tập. Gần các bệnh viện như viện E, viện Nam Thăng Long,…sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân, chăm sóc sức khỏe bạn một cách tốt nhất.

Phòng ngủ tại căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus

Phòng ngủ tại căn hộ của chung cư Lạc Hồng Lotus

Với hàng loạt các tiện ích hiện đại cùng thiết kế độc đáo, nhiều diện tích xanh mang đến những không gian mới lạ, tươi mát có thể nói chung cư Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn chính là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, là địa điểm sinh sống hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án chung cư Lạc Hồng Lotus

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái