Chung cư Ecolife Tây Hồ - Cuộc sống hiện đại, hạnh phúc sẻ chia

Ngày 14 tháng 06 năm 2016

Chung cư Ecolife Tây Hồ - Viện kiểm sát Nhân dân

Là dự án hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại với Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cán bộ công chức. Chung cư  EcoLife Tây Hồ nằm trong quần thể khu đô thị Tây Hồ Tây được xây dựng trên tổng diện tích 8000m2 được bao quanh bởi hồ nước, công viên cây xanh chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân sống một không gian sống trong lành.

phối cảnh dự án ecolife tây hồ

Tổng quan chung cư Ecolife Tây Hồ

Tên dự án: Chung cư Ecolife Tây Hồ

Địa chỉ: Khu ĐTM Tây Hồ Tây, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và Thương Mại Thủ Đô – Thủ Đô Invest

Diện tích xây dựng: 8000m2

Quy mô: Gồm 3 khối nhà, nhà A: 33 tầng, nhà B, C: 28 tầng

Dự kiến bàn giao: quý II/2017

Vị trí chung cư EcoLife Tây Hồ

Chung cư EcoLife Tây Hồ tọa lạc tại ô 17 – HH1, KĐT mới Tây Hồ Tây, đây là KĐT có mật độ dân số cao và kinh tế phát triển bậc nhất Thủ Đô, xung quanh tập trung rất nhiều trung tâm tài chính, các ngân hàng thương mại và các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

vị trí đắc địa của dự án ecolife tây hồ

Lối vào KĐT nằm trên trục đường giao thông Phạm Văn Đồng – là một trong những cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố và nối liền với trục đường đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nên rất thuận lợi cho việc đi lại của cư dân.

Ngoài ra, từ chung cư người dân có thể dễ dàng và thuận tiện kết nối với các địa điểm lân cận khi hướng Bắc giáp khu đô thị Tây Hồ Tây và đường nội khu 40 m, hướng Đông giáp với đường Võ Chí Công, đường Lạc Long Quân về phía Hồ Tây, hướng Tây giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Mặt bằng căn hộ chung cư Ecolife Tây Hồ

Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 8000m2, dự án chung cư Ecolife Tây Hồ được xây dựng với 3 khối nhà, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 42% còn lại là diện tích dành cho khuôn viên cây xanh và các tiện ích xung quanh điều này cho thấy ban lãnh đạo của đơn vị đang hướng đúng vào mục tiêu xây dựng một chung cư xanh – một cuộc sống cân bằng.

Mặt bằng công trình của dự án chung cư Ecolife Tây Hồ được thiết kế theo mô hình chữ L tạo nên một khoảng sân rộng phía trong dự án đồng thời mở rộng tầm nhìn cho toàn bộ khối chung cư.

mặt bằng điển hình ecofile tây hồ

Tầng 1 và tầng 2 của chung cư Ecolife Tây Hồ được xây dựng để phục vụ cho các hoạt động thương mại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Từ tầng 3 của chung cư là tầng căn hộ, diện tích mỗi căn rất đa dạng trong khoảng 86,8m2 đến 127,8m2. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, với các khoảng sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng và bắt kịp xu thế phát triển đô thi trên thế giới.

Thiết kế căn hộ chung cư Ecolife Tây Hồ

Chung cư EcoLife Tây Hồ được xây dựng với 3 khối nhà cao 28 tầng và 33 tầng, có 2 tầng hầm để xe, mật độ 8 căn/ tầng. Tổng số căn hộ tại chung cư Ecolife Tây Hồ khoảng 630 căn hộ, Viện Kiểm sát nhân dân được mua 360 căn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dự án khác mà đất xanh đang phân phối:

Thị trường nhà đất sôi động với dự án Khu ngoại giao đoàn - Lạc Hồng Lotus

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái