Chủ đầu tư uy tín của dự án Packexim 2

Ngày 19 tháng 04 năm 2016

Chủ đầu tư dự án Packexim 2 uy tín

Dự án Packexim 2 là dự án chung cư do Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất Nhập khẩu Bao bì (Packexim) làm chủ đầu tư. Đây là chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều kinh năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tiền thân của Công ty là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Công Thương, và đã có các sản phẩm đầu tay xây dựng cơ bản như nhà ở, văn phòng, các trung tâm thương mại, siêu thị, biệt thự liền kề,... Chung cư Packexim 2 cũng nằm trong số các dự án đó, với lối thiết kế tận dụng không gian xanh, thoáng mát kết hợp cùng những view đẹp sẵn có của khu vực đã đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Phối cảnh dự án chung cư Packexim 2

Phối cảnh dự án Packexim2

 Sở hữu vị trí vàng khu vực Tây Hồ

Tọa lac tại một vị trí đắc địa của khu vực quận Tây Hồ, hai mặt chính của tòa nhà đều có tầm nhìn view thoáng, đẹp ra 4 phía là Hồ Tây,hồ Hòa Bình, cầu Nhật Tân và sông Hồng. Đứng từ trên cao của các căn hộ chung cư Packexim 2 sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp toàn khu mà không bị che khuất tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng khác.

Liên kết vùng chung cư Packexim 2

Liên kết vùng dự án Packexim2

Hệ thống tiện ích nơi đây đầy đủ, phục vụ tốt cho nhu cầu của cư dân. Chung cư Packexim 2 gần với một số các trường Đại học lớn, một số các bệnh viện như Bệnh viện Thu cúc, Bệnh viện Nam Thăng Long,... một số các siêu thị, trung tâm thương mại,... Tất cả đều rất thuận tiện cho cư dân khi lựa chọn sinh sống tại đây.

Tiến độ thi công và chất lượng thi công đều được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, lấy phương châm “chữ tín” làm đầu, dự án chung cư Packexim 2 luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và chất lượng hoàn hảo nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây: PACKEXIM 2 BUNG BẢNG HÀNG ĐỢT 2 TRONG NGÀY ĐẦU NĂM 2016

Để được tư vấn về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc

Hotline: 0917.61.2020 – 0946 80 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái