Chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngày 31 tháng 03 năm 2016

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư từ đâu?

 Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một dự án sang trọng và đẳng cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đang gây sốt trên thị trường bất động sản. Đây là một tập đoàn đã có nhiều các dự án mang tầm cỡ quốc tế.

chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

                                                                  chủ đầu tư của dự án

Tập đoàn Vingroup là một đơn vị có uy tín chất lượng và giàu kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, một tập đoàn đa ngành và có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của Việt Nam. Lấy quan điểm là phát triển bền vững, Vingroup đã xây dựng cho mình hai thương hiệu chiến lược nổi tiếng  là Vincom và Vinpearl, đứng top 1 Việt Nam về BĐS với tổ hợp các khu trung tâm thương mại, các căn hộ đẳng cấp đáng nể như: Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Bà Triệu, Vinhomes Central Park, và trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch và chuỗi các khu biệt thự, các khu nghỉ dưỡng, hệ thống sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

                                           Phôi cảnh tổng thể chung cư Liễu Giai

Với Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai này, chủ đầu tư đã hướng tới xây dựng một chung cư đẳng cấp trong lòng thành phố Hà Nội. Là nơi sở hữu vị trí đắc địa nhất tại số 29 Liễu Giai, khu vực quận Ba Đình, nơi tập trung đông dân cư, gần với các khu chính trị lớn của thủ đô, giao thông thuận tiện.

 Cùng với các kiến trúc sư nổi tiếng  chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai hứa hẹn sẽ  đem lại một điểm đến hấp dẫn, sang trọng bậc nhất cho những khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm nhà ở chung cư tại khu vực này.

Tất cả các dự án của Tập đoàn Vingroup đều gây dựng được lòng tin của khách hàng bởi sự đảm bảo về chất lượng thi công, tiến độ dự án, không gian thiết kế,... Đây chính là một trong những yếu tố chủ chốt của Tập đoàn Vingroup dẫn đến sự thành công của Tập đoàn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái