Chủ đầu tư dự án Roman Plaza là ai?

Ngày 31 tháng 05 năm 2017

Roman Plaza là tổ hợp dự án bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Dự án là sản phẩm tâm huyết của Hải Phát Invest tại khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội giúp khẳng định vị thế của chủ đầu tư, một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản cao cấp. Tuy chưa chính thức ra mắt và mở bán trên thị trường nhưng thông tin chung cư Roman Plaza đã nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Hải Phát Invest - Chủ đầu tư dự án Roman Plaza

Sơ lược về lịch sử của tập đoàn Hải Phát

Bắt đầu tham gia kinh doanh với số vốn ban đầu là 8 tỷ đồng vào năm 2004, sau gần 15 năm hoạt động Hải Phát đã trở thành một trong những đơn vị phát triển hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản tại Việt Nam. Những mốc phát triển đáng nhớ của tập đoàn bao gồm.

  • Năm 2007: Vốn điều lệ tăng lên con số 15 tỷ đồng và bổ sung cổ đông.
  • Năm 2008: Vốn điều lệ là 300 tỷ đồng, đổi tên chính thức là Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát, đồng thời triển khai xây dựng 2 dự án lớn tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội là: KĐT mới Văn Phú và tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ The Pride.
  • Năm 2010: Vốn điều lệ tăng lên 750 tỷ đồng, bổ sung cổ đông, triển khai thêm nhiều dự án như: KĐT Tân Tây Đô, khu nhà ở đô thị Phú Lãm, KĐT mới Tây Nam An Khánh,…
  • Năm 2016: Mở rộng thị trường bất động sản vào Nha Trang và Đà Nẵng đồng thời triển khai 2 dự án lớn là nhà phố thương mại 24h và tổ hợp dự án Roman Plaza.

Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn đầu tư dự án chung cư Roman Plaza

Tầm nhìn:

  • Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.
  • Giá trị được khẳng định qua các dự án và công trình, với nền móng là uy tín và niềm tin.

Sứ mệnh:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng tuyệt đối.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, tạo cơ hội cho những người tâm huyết, tài năng cùng phát triển sự nghiệp lâu dài.
  • Mang lại lợi ích tối ưu và bền vững cho cổ đông thông qua mô hình quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chuyên nghiệp chuẩn mực.
  • Hài hòa giữa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp, cùng chung sức xây dựng cộng đồng, bảo vệ môi trường, tạo nên một cuộc sống giàu đẹp văn minh.

Roman Plaza - Dự án tâm huyết của Hải Phát Invest

Phối cảnh dự án Roman Plaza

Chung cư Roman Plaza được Hải Phát Invest khởi công xây dựng từ cuối năm 2016. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn người mua nhà từ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế độc đáo từ mặt bằng dự án đến từng chi tiết trong căn hộ hài hòa hợp với thiên nhiên mà không kém phần sang trọng. Cùng với ý tưởng kiến tại một thành Rome nước Ý ngay trong lòng thủ đô Hà Nội, chắc chắn khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống mới lý tưởng. Hơn nữa, được sự đảm bảo bởi sự uy tín của chủ đầu tư Hải Phát cũng góp phần nâng cao chất lượng, hình ảnh của Roman Plaza Hà Đông tới khách hàng.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái