Chủ đầu tư dự án căn hộ Lạc hồng Lotus

Ngày 29 tháng 03 năm 2016

Chủ đầu tư căn hộ Lạc Hồng Lotus- Nhà đầu tư uy tin hàng đầu

 Căn hộ Lạc Hồng Lotus được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng là dự án chung cư cao cấp khu Đoàn Ngoại Giao Hà Nội hội tụ hàng chục các tiện ích hiện đại nhằm đem đến một cuộc sống mới cho cư dân Thủ đô.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Lạc Hồng Lotus

                          Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Lotus Ngoại Giao Đoàn

Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng là một công ty xây dựng và đầu tư lớn được thành lập vào ngày 15/9/2003 tại Tp Hà Nội. Ra đời với mong muốn đem đến những điều hiện đại văn minh nhất cho đất nước, công ty phát triển trên 2 lĩnh vực chính đó là xây dựng và đầu tư:

  • Về lĩnh vực xây dựng Lạc Hồng đã rất thành công trong suốt quá trình hoạt động, cho ra mắt nhiều công trình lớn, đẳng cấp như: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, trụ sở Bộ công an, văn phòng Quốc Hội, Thông tấn xã việt Nam, Bộ Ngoại Giao, chung cư cao cấp ĐT Nam Thăng Long, Viglacera Tower…
  • Về lĩnh vực đầu tư, có thể nói Công ty Đầu tư Lạc Hồng là một trong những công ty có uy tín, chất lượng cao, thành công trong hàng chục các dự án có quy mô lớn bao gồm: KĐT chùa Hà Tiên, Cáp treo Tây Thiên, KDL Bãi Dài- Nha Trang, Tòa nhà văn phòng Vacvina, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Bệnh viện An Sinh - Hà Nội….

Và dự án chung cư Hồng Lotus là dự án chung cư hiện đại nhất mà Công ty muốn cho ra mắt khách hàng. Nằm tại khu tổ hợp chung cư Đoàn Ngoại Giao-Xuân Đỉnh- Bắc Từ Liêm- Hà Nội có thể nói đây là nút thắt giao thông trọng điểm liên kết nhiều tuyến đường lớn hay tiện ích khu vực xung quanh rất thuận lợi. Không chỉ sở hữu một vị trí chiến lược mà Căn hộ Lạc Hồng Lotus còn hội tụ hàng chục các tiện ích khác nhau đem đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng cũng như mang lại một không gian sống hoàn hảo hơn cho bạn và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 - 0979 127 956 - 0984 065 466

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái