Chủ đầu tư của dự án chung cư Ecolife Tây Hồ

Ngày 14 tháng 06 năm 2016

Chung cư EcoLife - chủ đầu tư uy tín chất lượng

Căn hộ EcoLife là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô làm chủ đầu tư, được viết tắt là TDT.,JSC. Công ty tọa lạc tại Tầng 3, tòa nhà Đại Phát, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Được biết đến với nhiều các dự án như: Chung cư Ecohome 1, Ecohome 2, Ecolife Capitol,... chủ đầu tư đã tiếp tục khẳng định tên tuổi  của mình thông qua dự án EcoLife này.

Toàn cảnh chung cư Ecolife Tây Hồ

Toàn cảnh chung cư Ecolife Tây Hồ

Lấy tiêu chí phát triển bền vững, tận dụng tất cả những vẻ đẹp mà thiên nhiên đem lại, chủ đầu tư Thủ Đô JSC đã xây dựng chuỗi các căn hộ với những thiết kế độc đáo, mới lạ. Ecolife Tây Hồ là dự án mang phong cách hiện đại, một kiến trúc xanh cho khách hàng, nhằm tạo nên một cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất cho những ai muốn sở hữu căn hộ tại đây. Chung cư được thiết kế với tổng diện tích 8.105m2, gồm 3 tháp cao, trong đó có 700 căn hộ diện tích linh hoạt từ 86m2 – 112m2 và 2 tầng hầm.

Không chỉ vậy, căn hộ Ecolife còn nằm ở một vị trí đắc địa của khu vực Tây Hồ, tại đây khách hàng có thể ngắm trọn vẹn quang cảnh Hồ Tây mà không bị che khuất tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng khác, và tận hưởng những tiện ích sẵn có mà chung cư đem đến. Lấy tiêu chí “Trí- Tín- Đồng- Tâm- Kiên”, cùng với kinh nghiệm trong nhiều dự án, chủ đầu tư Thành Công JSC đã và đang dần khẳng định mình trên thị trường bất động sản và dự án chung cư Ecolife chính là điều mà doanh nghiệp muốn mang đến cho quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Tiện ích tại chung cư EcoLife Tây Hồ

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái