Cho thuê văn phòng tòa nhà Tổng công ty 789

  • Liên hệ
  • Số 147 đường Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0.00 m2

Công trình TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY 789 được đầu tư xây dựng tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

cho thuê văn phòng tòa nhà 789 bộ công an


* Quy mô dự án: Tòa nhà được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.061m2, mặt chính là đường Hoàng Quốc Việt, phía Tây là đường Hoàng Sâm, là tòa nhà văn phòng hiện đại, tiêu chuẩn hạng A, có thiết kế đồng bộ, tiêu chuẩn cao để làm trụ sở Tổng công ty 789 và cho thuê văn phòng kèm theo các dịch vụ phụ trợ.

Được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng tất cả các nhu cầu về showroom, kinh doanh thương mại, văn phòng làm việc tiêu chuẩn hạng A, với thời gian hợp đồng thuê lên tới 46 năm cho tất cả các tầng từ 01 đến 20 và trên hết, TÒA NHÀ được quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.


* Vị trí: Nằm trên trục chính là đường Hoàng Quốc Việt nối thẳng ra tuyến đường Phạm Văn Đồng, đường Cao tốc trên cao dẫn ra sân bay Nội Bài, khu đô thị Mỹ Đình, Đại lộ Thăng Long một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tòa nhà cũng nằm gần đường Nguyễn Văn Huyên dẫn ra khu Ngoại giao đoàn và kết nối với các khu đô thị lớn, tòa nhà còn rất gần trung tâm hành chính và khu đô thị mới Tây Hồ Tây - nơi có nhiều dự án lớn và quan trọng của Trung ương và Thủ đô Hà Nội. Với vị trí đắc địa văn phòng tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều công ty doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong thời gian tới.

* Thông Tin Văn Phòng Cho Thuê
Tổng diện tích đất                          :     4.016 m2
Diện tích xây dựng                        :     2.057,9 m2
Mật độ xây dựng                           :     54,3%
Cấp công trình                               :     Công trình cấp 1, nhóm A
Bậc chịu lửa                                  :     Bậc 1
Cấp chịu động đất                         :     Cấp VII hệ MSK
Số tầng hầm                                  :     03 tầng
Số tầng nổi                                    :     26 tầng
Tại sàn mái                                    :     Bố trí Sân bay trực thăng dân dụng 24 chỗ ngồi
Tổng diện tích sàn                         :     60.426,6m2
Mục tiêu dự án                               :     Trụ sở làm việc kết hợp kinh doanh TM và văn phòng cho thuê
Tổng mức đầu tư                            :     Trên 1000 tỷ đồng.
Tòa nhà được xây dựng gồm 03 tầng hầm, diện tích mỗi tầng hầm: 3.535 m2 cùng với 26 tầng nổi, diện tích mỗi tầng nổi: 2.058 m2 và được bố trí như sau:

-Tầng hầm (03 tầng): Phòng kỹ thuật, 207 chỗ đỗ ô tô, 762 chỗ để xe máy,… 

- Tầng 1-3 : Trung Tâm Thương mại

 -Tầng 4 -20: Là các tầng làm văn phòng cho thuê và giao thông tiện ích.

-Tầng 21: Khu cafe - giải khát, ăn uống và giao thông tiện ích

 -Tầng 22-25: Trụ sở làm việc Tổng công ty 789.

-Tầng 26: Tầng dịch vụ bay có bố trí phòng nghỉ, phòng chờ bay, phòng máy, phòng điều hành bay, khu vực kiểm tra an ninh, khu thư giãn khi chờ đợi của hành khách, sân ngoài trời và giao thông tiện ích.

 - Sàn mái: Bố trí sân đỗ trực thăng vận tải dân dụng, thương mại hạng trung (Chở 4000kg hoặc 24 người). Đây là dịch vụ đặc biệt, lần đầu tiên được đưa vào khai thác cho một tòa nhà văn phòng ở Hà Nội, nhằm đưa đến tiện ích tối đa cho người sử dụng và các đối tác đến giao dịch, làm việc.


Với quy mô, tiện ích và công năng nổi trội TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY 789 là địa điểm lý tưởng cho các đối tác, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc, kinh doanh thương mại và giới thiệu sản phẩm tại Thủ đô Hà Nội, các vùng lân cận và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Với phương thức giao dịch hợp đồng hết sức linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhất là nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng diện tích lớn, thời gian sử dụng lâu dài.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

Quản lý dự án : 0986.797.222

Bản đồ vệ tinh

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái