Cho thuê văn phòng tòa Hapro Building

  • Liên hệ
  • 11 Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • 0.00 m2

Tòa nhà Hapro Building được đầu tư và quản lý bởi Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro), đây là tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại có vị trí chiến lược trên tuyến phố Cát Linh và được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng lên tới gần 3000m2, cùng phong cách thiết kế hiện đại, vị trí có nhiều thuận lợi, giá thuê hợp lý, Hapro Building là tòa nhà nhận được sự đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản và các khách hàng đã và đang thuê văn phòng tại đây.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí

Cát Linh, Đống Đa

Số tầng

14 tầng nổi, 2 tầng hầm

Diện tích sàn

1240 m2

Chiều cao trần

2.7 m

Đỗ xe

2 tầng hầm đỗ xe rộng 5.400 m2 có sức chứa khoảng 70 oto và 600 xe máy.

Thang máy

Hệ thống 7 thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubishi.

Điều hòa

Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh VRV

Điện dự phòng

Đáp ứng 100% công suất sử dụng cho toàn bộ tòa nhà

Giờ hoạt động

Từ 7h30-18h30 từ thứ 2 – thứ 6

Giá thuê

Vui lòng liên hệ

Vị trí toà nhà Hapro Building

Hapro Building tọa lạc tại một vị trí đẹp trên tuyến phố Cát Linh – đây là tuyến phố kinh doanh rất sầm uất, là cửa ngõ nối liền quận Đống Đa với các quận nội thành khác, Hapro Building giúp kết nối giao thông rất thuận tiện với nhiều tuyến phố lớn khác như Tôn Đức Thắng, Giảng Võ, Nguyễn Thái Học, Tây Sơn…

Với 2 mặt tiền mở rộng trên đuờng Cát Linh và phố Bích Câu, Hapro Buliding đã trở thành có vị trí lý tưởng, là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Quy mô và thiết kế và trang thiết bị

+ Tòa nhà Hapro có quy mô gồm 14 tầng, trong đó, 5 tầng đế là khu trung tâm thương mại, 9 tầng trên là khu văn phòng cho thuê được thiết kế và trang bị hiện đại. Tổng diện tích sàn xây dựng rộng 22.500m2 (không tính hai tầng hầm). Mỗi sàn đều có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích cho thuê văn phòng khác nhau như 100m2, 200 m2, 500 m2, 1.000m2…đáp ứng nhu cầu thuê của từng khách hàng.

+ Thiết kế đèn âm trần hiện đại và sử dụng nhiều kính tại 3 mặt của tòa nhà tạo sự thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

+ Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng: 7 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao, điều hòa trung tâm VRV, hệ thống báo cháy chuẩn quốc tế, hệ thống điện dự phòng 100% nhu cầu…

Tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà Hapro

Hapro Building được đầu tư và quản lý bởi Tổng công ty Thương mại Hà Nội – đây là đơn vị đang quản lý và khai thác nhiều hệ thống trung tâm thương mại, chợ đầu mối, hệ thống siêu thị nên chất lượng và dịch vụ tòa nhà được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp luôn sát sao trong việc hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng.

+ Sử dụng hệ thống kính 2 lớp Euro Window đảm bảo chống ồn tuyệt đối, tạo môi trường làm việc hiệu quả, chất lượng.

+ Hệ thống an ninh nghiêm ngặt, đội ngũ bảo bệ chuyên nghiệp, camera giám sát 24/24.

*** Đối với hệ thống các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Đống Đa, Hapro Building là tòa nhà nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng bởi vị trí thuận tiện, giao thông tốt, thiết kế sang trọng, hiện đại, giá thuê hợp lý cùng nhiều tiện tích khác. Đây là địa chỉ thích hợp cho thuê đối với các đơn vị làm việc có quy mô vừa và lớn, các doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức tài chính, công ty phần mềm…

Cho thuê văn phòng tòa nhà Hapro Building

Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà Hapro Building và nhanh chóng thuê được văn phòng phù hợp yêu cầu về vị trí, giá cả, chất lượng, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916338136 

 Email: 

Cty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh miền bắc. 

 

Bản đồ vệ tinh

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái