Căn hộ thông minh Dual Key The Crown- Mulberry Lane

Ngày 07 tháng 03 năm 2017

Dự án The Crown- Mulberry Lane đang thu hút được nhiều khách hàng bởi lối thiết kế thông minh cùng với môi trường sống xanh, thoáng mát. Bước chân đến The Crown- Mulberry Lane mọi bộn bề của cuộc sống sẽ được để lại bên ngoài, thay vào đó là những giây phút thư giãn nhất cho gia đình bạn. Môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên và chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng như: bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già,...sẽ là những trải nghiệm rất thú vị.

Phối cảnh dự án The Crown - Mulberry Lane

Phối cảnh dự án The Crown - Mulberry Lane

Đặc biệt, căn hộ Dual Key của The Crown- Mulberry Lane lần đầu tiên được thiết kế “2 trong 1” đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng về sự tiện dụng và thông minh của nó, căn hộ đem tới 2 không gian sống gần như riêng biệt trong cùng một căn hộ.

Mặt bằng căn hộ The Crown- Mulberry Lane

Mặt bằng căn hộ The Crown- Mulberry Lane

Đây là căn hộ có chung cửa ra vào chính. Được thiết kế theo mô hình độc lập, căn hộ Dual Key sẽ là lựa chọn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, muốn sống gần nhau nhưng vẫn có được không gian riêng cho mình.

Căn hộ Dual Key The Crown- Mulberry Lane

Căn hộ Dual Key The Crown- Mulberry Lane

Bên trong căn hộ Dual Key được thiết kế nhiều các cửa ngăn cách, tạo nên nhiều không gian riêng tư cho căn hộ của bạn. Các căn hộ điều có từ 1- 3 phòng ngủ rộng rãi, nội thất lựa chọn kĩ lưỡng, hiện đại. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ hệ thống nhà bếp và nhà tắm riêng, đem tới một không gian sống vô cùng thoải mái, thư giãn nhưng vẫn đầm ấm bên những người thân của bạn.

Ngoài ra, căn hộ Dual Key còn có khả năng sinh lời cao. Sở hữu căn hộ Dual Key của The Crown- Mulberry Lane, chủ nhân có thể vừa để ở, vừa cho thuê một phần căn hộ của mình để tăng thêm thu nhập, tạo một nguồn thu ổn định, lâu dài cho gia đình mình. Với tất cả những ưu  việt vượt trội của căn hộ Dual Key The Crown- Mulberry Lane, nhà đầu tư hy vọng các cư dân có thể tận hưởng được hết những lợi ích sẵn có, đẳng cấp từ căn hộ thông minh này.

Khách hàng quan tâm tới dự án, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917 61 2020 – 0946 80 9191

Xem thêm:

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái