Căn hộ Sky Villas-chung cư Vinhomes Metropolis

Ngày 26 tháng 04 năm 2016

Sky Villas chung cư Vinhomes Metropolis – Biệt thự trên không xứng tầm đẳng cấp

Sky Villa của dự án chung cư Vinhomes Metropolis đang thu hút sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thượng lưu mong muốn sở hữu một biệt thự trên không đẳng cấp. Ngoài các căn Penthouse, căn hộ Sky Villa với thiết kế hoàn hảo, không gian sang trọng cùng hệ thống tiện ích sẽ là điểm nhấn ấn tượng mang đến những trải nghiệm sống đỉnh cao cho gia chủ.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Sky Villa là loại hình căn hộ xuất phát từ Mahattan– nơi tập trung của giới thượng lưu cũng như các nghệ sỹ nổi tiếng- vì vậy nó còn được gọi là những căn hộ mang phong cách sống New York.

Thiết kế của Sky Villa mang phong cách sang trọng và hiện đại, các căn hộ thường có diện tích rộng với mọi không gian chức năng và tiện nghi trải rộng trên mặt sàn và được hạn chế tối đa các vách ngăn nhằm tạo được góc nhìn rộng rãi, đón được ánh sáng tự  nhiên với tầm nhìn ra Hồ Tây tuyệt đẹp. Sky Villa Vinhomes Metropolis sẽ mang tới cho khách hàng những giậy phút thư giãn thoải mái, đồng thời khơi dậy những cảm hứng và sáng tạo trong cuộc sống.

Sky Villa Chung cư Vinhomes Metropolis

Sky Villa - Chung cư Vinhomes Metropolis

Với mật độ xây dựng cao như hiện nay, để sở hữu được một căn biệt thự ngay tại trung tâm thành phố là một điều rất khó khăn bởi lẽ phần lớn các khu biệt thự đều được xây dựng tại khu vực ngoại ô. Tọa lạc tại số 29, Liễu Giai, Sky Villa Vinhomes Metropolis sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vì có lợi thế về vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận lợi.

Với thiết kế nổi bật, sang trọng, Sky Villa - chung  cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang rất được khách hàng mong đợi. Do số lượng các căn rất hạn chế vì vậy khách hàng hãy nhanh tay để có thể sở hữu biệt thự trên không đẳng cấp của Vinhomes Metropolis

Xem thêm: Phong cách sống mới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái