Căn hộ Phú Mỹ Complex số 04-07

Ngày 06 tháng 07 năm 2016

Căn hộ Phú Mỹ Complex hiện nay đã chính thức có mặt trên thị trường và nhận được sự chào đón nhiệt tình cũng như những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thiết kế các căn hộ tại chung cư Phú Mỹ Complex đều được những chuyên gia thiết kế hàng đầu thiết kế .Với lối thiết kế hiện đại,sang trọng,mang phong cách châu Âu,căn hộ Phú Mỹ Complex hứa hẹn sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. 

Dưới đây,chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thiết kế căn hộ 04 và 07 tại tòa chung cư Phú Mỹ Complex :

Mặt bằng điển hình căn 04 và 07:

Mặt bằng căn hộ Phú Mỹ Complex loại A :04-07

Căn hộ 04 và 07 là 2 căn hộ góc của chung cư và ở phía tây của tòa nhà,tuy nhiên 2 căn hộ này lại có lợi thế nhiều hơn so với các căn hộ có cùng hướng.

Căn hộ 04 nằm tại căn góc phía logia Tây Nam,có cửa hướng Bắc,thiết kế đẹp,trong khi khi đó căn hộ 07 thì có hướng logia nhìn về công viên trung tâm (hướng bắc tòa nhà),của chính hướng Nam.

Thiết kế căn hộ mẫu chung cư Phú Mỹ Complex

Hai căn hộ này có thiết kế thoáng với 3 phòng ngủ,2 logia rộng và thoáng,2 phòng vệ sinh.Tất cả các phòng đếu được thiết kế tối ưu về ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex

Phòng ăn được thiết kế tách biệt thành 1 không gian riêng, nhưng vẫn có sự liên kết hợp lí.Bạn có thể thoải mái nấu nướng những bữa ăn ngon cho gia đình mà lo lắng làm ảnh hưởng tới các phòng khác.

Phòng ngủ có thiết kế hợp lí,đồ đạc được sắp xếp ngay ngắn,tối giản các vật dụng chiếm không gian lớn,tạo không gian thoáng đãng cho phòng.Bạn sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi,thư giãn sau những giờ làm mệt mỏi.

thiết kế phòng ngủ căn hộ Phú Mỹ Complex

Ngoài ra các phòng bạn cũng có thể bày trí lại sao cho hợp với sở thích và phong thủy của mình,tạo nên sự khác biệt và cá tính đa dạng của từng căn hộ.

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - Hotline: 0942 68 91 91

 

Tin Tức Khác

vi