Căn hộ Lạc Hồng Lotus – Người nước ngoài ưa thích

Ngày 21 tháng 04 năm 2016

Có vị trí tại trung tâm của khu Ngoại Giao Đoàn, dự án thuộc khu vực làm việc của các tổ chức quốc tế và các Đại Sứ Quán có nhiều cư dân nước ngoài làm việc và sinh sống . Lý do khiến người nước ngoài yêu thích chung cư Ngoại Giao Đoàn N01 T5 vì căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

phòng khách tại căn hộ Lạc Hồng Lotus

Phòng khách tại căn hộ Lạc Hồng Lotus

Vị trí được coi là đẹp nhất khu Ngoại Giao Đoàn nhờ giao thông thuận tiện – chung cư Lạc Hồng tọa lạc trên tuyến đường quy hoạch rộng 60m2, giúp dân cư dễ dàng kết nối với sân bay nội bài và khu vực trung tâm chỉ trong tích tắc.

Vị trí dự án Lạc Hồng Lotus

Vị trí dự án Lạc Hồng Lotus

Chung cư Lạc Hồng Lotus sẽ tạo ra những tiêu chuẩn sống đẳng cấp trong lòng Thủ đô, vơi mục đích hướng tới những giá trị cho các cư dân tương lai. Nhà đầu tư đã quyết định xây dựng nên một khu căn hộ cao cấp bậc nhất khu Ngoại Giao Đoàn với phong cách hiện đại, sang trọng. Nhưng lại mang theo phong cách sống của người Á Đông thân thiện, nhẹ nhàng với môi trường khi sử dụng các điểm nhấn là hệ thống cây xanh.

Sân chơi trẻ em Lạc Hồng Lotus

Sân chơi trẻ em Lạc Hồng Lotus

Trong tương lai gần đây sẽ là nơi hội người nước ngoài về du lịch, hay du lịch, học tập, công tác nhiều nhất tại Việt Nam. Do đó, chung cư Ngoại Giao Đoàn xuất hiện với đầy đủ tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, chất lượng cuộc sống đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây sẽ là nơi người nước ngoài muốn lựa chọn và yêu thích làm nơi làm việc và sinh sống lâu dài.

Nắm bắt được cơ hội trên, với khả năng sinh lợi nhuận cao cư dân Việt Nam có thể đầu tư để cho thuê căn hộ rất hợp với điều kiện hiện nay.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 - 0979 127 956 - 0984 065 466

Bài viết liên quan: Vì sao dự án Lạc Hồng Lotus thu hút khách hàng

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái