Trải nghiệm sân chơi trẻ em hiện đại tại Seasons Avenue

Ngày 13 tháng 11 năm 2015

Seasons Avenue là dự án chung cư cao cấp toạ lạc tại Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Được đặt tên và thiết kế theo cảm hứng bốn mùa của Hà Nội kết hợp cùng kiến trúc xanh Singapore, Seasons Avenue là một trong những dự án hiện đại và nổi bật nhất tại khu vực Hà Đông, với hệ thống 60 tiện ích phục vụ cư dân. Trong đó, sân chơi trẻ em là tiện ích được hầu hết các gia đình quan tâm.

Quy hoạch sân chơi

Tại các thành phố lớn hiện tại, có một thực trạng đáng buồn: các khu vui chơi cho trẻ em đa phần đều có chất lượng kém, lạc hậu và bị chiếm dụng, sử dụng sai mục đích, đặc biệt là khu vực nội thành hay các khu đô thị, khu tập thể cũ.

Mong muốn có một không gian sân chơi rộng rãi, thoáng đãng và nhiều trò chơi thú vị từ lâu đã không còn là mong ước của riêng trẻ em mà còn là của rất nhiều bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư của Seasons Avenue Capitaland Hoàng Thành đã đầu tư cho dự án của mình một khu vui chơi theo phong cách hiện đại, dành riêng cho con trẻ với rất nhiều trò chơi thú vị.

Cảnh quan các khu vườn bốn mùa tại Seasons Avenue

Tại đây, khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế tiện ích phù hợp với trẻ nhỏ ở nhiều lứa tuổi: bể bơi trẻ em, sân bóng mini, sân chơi thoáng đãng, khu vui chơi trẻ em 2 tầng, công viên nước và đường đua công thức 1 mini…giúp trẻ em có được một không gian vui chơi lành mạnh, bổ ích, phát triển cơ thể và trí lực toàn diện.

Mô hình một tiện ích sân chơi trẻ em tại Seasons Avenue

Sân chơi ngoài trời có tác dụng như thế nào với trẻ nhỏ?   

Khi trẻ em đến tuổi đi học, thời gian ở bên gia đình có xu hướng ngắn lại, mức độ nghe lời cha mẹ của con dường như giảm đi. Với xu thế của TV, Internet, điện thoại di động… ngày càng được con trẻ sử dụng sớm, nỗ lực khuyến khích tham gia vận động, thể dục thể thao của cha mẹ cũng trở nên khó khăn hơn. Các chuyên gia về sức khoẻ khuyên rằng ở độ tuổi đi học, trẻ em cần ít nhất 30 phút hoạt động thể chất mỗi ngày. Vận động thể chất không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng và sức khoẻ, giảm nguy cơ mắc những căn bệnh hiện đại phổ biến như béo phì, cận thị, tự kỷ,… mà còn giúp trẻ thư giãn đầu óc sau giờ học.

Chính vì vậy, với tiêu chí xây dựng nên một không gian xanh đầy đủ tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi – chung cư Seasons Avenue của CapitaLand luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các bạn nhỏ với hệ thống sân chơi rộng rãi, hiện đại, góp phần phát triển sức khoẻ, trí lực toàn diện cho thế hệ tương lai của đất nước.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty cổ phân dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18, Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 91 91 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái