Tận hưởng cuộc sống xanh ở chung cư Eco Green City

Ngày 17 tháng 12 năm 2015

Một môi trường sống “xanh”, hòa mình, gắn kết với thiên nhiên là mong muốn của đại đa số người dân. Hiểu được điều này, CĐT đã xây dựng nên hệ sinh thái được áp dụng tối đa giá trị thiên nhiên để phục vụ nhu cầu của con người.

Dự án chung cư Eco Green City mang trong mình kiến trúc “xanh” với tổ hợp căn hộ cao cấp và Thương mại dịch vụ. Dự án tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội với tổng diện tích đất hơn 20.200 m2 bao gồm 1.860 căn hộ  nằm trong 4 tòa tháp.

Trong đó hệ sinh thái tự nhiên chiếm tới gần 70% diện tích đất. Từ đó có thể thấy rằng CĐT cực kỳ quan tâm và mạnh tay về mặt tài chính trong việc kiến tạo một cuộc sống xanh, sạch và chất lượng cho con người.

Công viên xanh tươi mát của chung cư Eco Green City

Nhờ sự quy hoạch thông minh và sáng tạo, cả 4 tòa nhà ở đây đều được hưởng trọn bầu không khí thoáng đãng, trong lành từ hệ thực vật, cây xanh và quảng trường trung tâm nằm giữa 4 tòa nhà rộng tới 13.234 m2. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về bầu không khí tươi mới dù ở bất kỳ căn hộ nào của dự án.

Song song với hệ thống thực vật, CĐT cho lắp đặt toàn bộ thiết bị điện bởi những thương hiệu lớn trên thị trường như Schneider, Socomec… với chủ trương tiết kiệm điện, an toàn trong sử dụng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó là hệ thống đèn led vừa mang đến vẻ đẹp cho không gian sống, vừa tiết kiệm được điện năng cho các gia đình.

Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu

Tiện ích cao cấp của dự án Eco Green City

Tiện ích cao cấp của dự án Eco Green City

Tại Eco-Green City, mọi thành viên, lứa tuổi, nhu cầu đều được quan tâm và đáp ứng một cách toàn diện nhất có thể. Có thể kể đến hệ thống phòng tập gym, spa, nhà hàng, bể bơi… hiện đại phục vụ chủ yếu cho đối tượng người dân trong độ tuổi lao động, đến các khu vui chơi giải trí, mô hình học tập chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, hay các khu dưỡng sinh, phòng khám đa khoa đạt chuẩn và đường tản bộ rợp bóng cây xanh mát…dành cho người già.

Eco-Green City thực sự là một không gian sống lí tưởng cho những người yêu thiên nhiên và muốn hòa mình với thiên nhiên.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái