Park Hill Premium – sở hữu cuộc sống thượng hạng chỉ từ 2,49 tỷ/căn

Ngày 11 tháng 12 năm 2015

Vinhomes Times City- Park Hill Premium là quần thể cuối cùng của dự án đô thi phức hợp Times City 458 Minh Khai, Hà Nội. Quần thể vừa được chủ đầu tư Vinhomes cho ra mắt khách hàng vào ngày 24/10/2015.

Park Hill Premium là dự án chung cư, căn hộ cao cấp gồm 4 tòa căn hộ, khu shophouse hiện đại và 15.700m2 hệ thống cảnh quan xanh tinh tế: khu vườn hoa, vườn đá, vườn nghệ thuật, đảo cây xanh, vườn đi dạo… với mật độ cây xanh chiếm tới 70%.

Điểm khác biệt của Park Hill Premium so với những căn hộ chung cư khác là phong cách sống smarthome – smartliving hiện đại và thông minh. Tất cả các căn hộ tại đây đều được trang bị công nghệ “SmartHome” cho hệ thống thiết bị điện, mọi đồ điện trong căn hộ: âm thanh, ánh sáng, điều hòa,…đều có thể được điều chỉnh và tuỳ biến thông qua Bluetooth, smartphone và tablet. Tất cả các căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất đến từ những thương hiệu cao cấp.

Căn hộ thông minh park hill premium

Hệ thống tiện ích tại Park Hill Premium được thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách “resort 5 sao”, tiêu biểu là bể bơi tràn ngoài trời dài gần 80m. Park Hill Premium cũng được kế thừa toàn bộ tiện ích sẵn có của Times City Park Hill, cho cư dân một cuộc sống đáng mơ ước.

Bể bơi tại park 11 times city park hill premium

- Giá căn hộ: từ 2,49 tỷ/căn 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT  và KPBT).

- Chính sách ưu đãi từ Techcombank: hỗ trợ vay tối đa 85%, lãi suất hỗ trợ 0% trong vòng 20 tháng.

Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 91 91

 

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái