Chung cư Seasons Avenue: nhà đầu tư hỗ trợ khách hàng với tiến độ thanh toán mỏng

Ngày 21 tháng 11 năm 2015

Chỉ cần đặt trước 50 triệu đồng và đóng 20% giá trị căn hộ trước khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng, tương đương với 1,25% /tháng.

Thời gian gần đây trên thị trường bất động sản, những cái tên của nhà đầu tư nước ngoài có tiếng tăm xuất hiện ngày một nhiều hơn. Không chỉ nâng cao năng lực và mức độ cạnh tranh, họ còn góp phần thay đổi tư duy kinh doanh của thị trường bất động sản phân khúc hạng sang. Trong số đó, CapitaLand là một trong những nhà đầu tư tiêu biểu nhất.

Phối cảnh Seasons Avenue

CapitaLand – một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất châu Á - đã được biết đến với những dự án cao cấp tại TP Hồ Chí Minh như: The Vista An Phú, The Krista, Parcspring tại quận 2… Ở Hà Nội, dự án Mulberry Lane (Hà Đông) của CapitaLand là dự án nhà ở đầu tiên tại thủ đô được chứng nhận tòa nhà xanh đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường của Bộ xây dựng Singapore.

Trong năm 2015, CapitaLand tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Seasons Avenue tại Mỗ Lao – Hà Đông. Dự án gồm bốn tòa căn hộ tượng trưng cho bốn mùa trong năm, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 1,3 ha. Seasons Avenue nằm ngay cạnh quần thể làng Việt kiều châu Âu mới đi vào hoạt động, thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích tại đây cũng như dự án Mulberry Lane đã hoàn thành trước đó

Seasons Avenue được thiết kế với đầy đủ những tiện nghi phù hợp với mọi lứa tuổi, với điểm nhấn là bể bơi vô cực trong không gian kiến trúc xanh hiện đại. Ngoài ra, dự án còn sở hữu chuỗi 60 tiện ích như khu tập thể lực ngoài trời, phòng tập gym, bể bơi trong nhà… Đặc biệt trong khâu thiết kế, CapitaLand đặc biệt chú ý đến những chi tiết nhỏ dễ bị nhiều nhà đầu tư khác bỏ qua, đó là sự tinh tế của những kiến trúc nhỏ như góc đọc sách, lối đi bộ…

Bể bơi vô cực tại Seasons Avenue

Bể bơi vô cực

Bà Jaselyn Wan​ – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của CapitaLand - đánh giá: “2 dự án Vista An Phú TP Hồ Chí Minh và Seasons Avenue có nhiều điểm tương đồng về kiến trúc và tiện ích. Tòa S3 Seasons Avenue được thiết kế chỉ với 7-8 căn hộ/ tầng và 4 thang máy tương tự với tòa T4 của The Vista - là một trong những toà được khách hàng tại TP HCM tìm kiếm nhiều nhất”. Nhưng giá căn hộ tại S3 của Seasons Avenue lại thấp hơn rất nhiều!

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng, Seasons Avenue đã xây dựng tiến độ thanh toán mỏng hiếm có trong số các dự án tại Hà Nội. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đặt trước 50 triệu đồng và đóng 20% giá trị căn hộ trước khi ký hợp đồng mua bán. Sau đó, khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng, tương đương với 1,25% /tháng. Số tiền còn lại chỉ phải đóng sau ngày bàn giao căn hộ (45% sau khi bàn giao và 5% sau khi nhận sổ đỏ)

Đây là gói hỗ trợ ưu đãi phù hợp với gia đình vợ chồng trẻ có mức thu nhập trung bình. Nhận xét về gói thanh toán này, ông Nguyễn Văn Văn, đại diện đơn vị phân phối độc quyền toà S3 Seasons Avenue Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ: “Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng, nội thất được hoàn thiện cơ bản cùng tiến độ thanh toán rất mỏng, tôi cho rằng, các căn hộ đẹp nhất tại S3 và Seasons Avenue nói chung sẽ được khách hàng săn lùng trong thời gian tới. Chính sách này đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá”.

Phòng tập thể hình tòa S3 Seasons Avenue

Phòng tập thể hình S3 Seasons Avenue

Thị trường bất động sản đang chứng kiến những sự cạnh tranh khốc liệt của doanh nghiệp nhằm làm hài lòng khách hàng. Ngày càng nhiều những yêu cầu khắt khe về chất lượng xây dựng và thiết kế hay tiện ích sống được khách hàng đòi hỏi ở căn hộ. CapitaLand và Seasons Avenue tự tin sẽ chiều lòng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách với dự án của chúng tôi!

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty cổ phần và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18, Center Building, Số 1 Nguyên HUy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 91 91 - 0916 72 20 20

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái