Một số hình ảnh lễ ra mắt căn hộ mẫu Hateco Hoàng Mai và mở bán đợt 2 Hateco Hoàng Mai

Ngày 12 tháng 11 năm 2015

Ngày 31/10/2015 vừa qua, tại tầng 4 của dự án căn hộ chung cư Hateco Hoàng Mai đã diễn ra chương trình khai trương căn hộ mẫu đồng thời là lễ mở bán chung cư này. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của gần 1000 khách hàng cũng những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tham gia.

Cung cư Hateco Hoàng Mai có tổng diện tích là 7.032m2, toạ lạc ở phía Đông Nam Hà Nội, nằm gần công viên Yên Sở, Metro Hoàng Mai và một số dự án lớn khác. Đây là vị trí giao thông thuận lợi, nằm gần nút giao đường Vành đai 3 - ngã ba Tam Trinh và bến xe Nước Ngầm. Chung cư cũng nằm gần các tuyến đường trên cao như cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ hay Thanh Trì-Phạm Hùng, thuận lợi cho việc di chuyển nội và ngoại thành Hà Nội.

Ngoài những tiện ích nội bộ của chung cư như trung tâm mua sắm, không gian vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời, vườn đi bộ… cư dân Hateco còn được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng và tiện ích của Công viên Yên Sở và trường Liên cấp Quốc tế Singapore thuộc chung cư Gamuda gần đó – một môi trường rất phù hợp cho các gia đình có con ở độ tuổi đi học, hướng đến môi trường văn minh và phát triển nhân cách toàn diện.

Sự kiện khai trương ngày 31/10 vừa qua đã thu hút gần 1000 khách hàng tham gia và khoảng 70% số căn hộ có vị trí đẹp nhất đã được đăng ký mua hết trong đợt mở bán này. Đó là một con số vượt ngoài sức tưởng tượng của chủ đầu tư, thể hiện được sự quan tâm nghiêm túc của khách hàng tới chung cư cao cấp Hateco Hoàng Mai.

Số lượng khách đến xem và mua căn hộ không chỉ là khách hàng nội và ngoại thành Hà Nội mà còn bao gồm các tỉnh, thành phố lân cận như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Giang, Phú Thọ …và có cả người nước ngoài.

Hiện tại, nhà phân phối Đất Xanh Miền Bắc đang có chương trình khuyến mại lớn: các khách hàng mua căn hộ chung cư Hateco Hoàng Mai từ ngày 1/11 đến 15/11/2015 sẽ được tặng ngay đồng tiền vàng trị giá 2 chỉ.

Quý khách quan tâm tới dự án và muốn tìm hiểu về các chương trình khuyến mại, cho vay ưu đãi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0914 42 91 91

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái