Lễ mở bán đánh dấu sự trở lại của Five Star Garden ngày 31/10

Ngày 01 tháng 06 năm 2016

Chiều nay 31/10/2015 sự kiện mở bán "Five Star"  được diễn ra sau thời gian dài lắng xuống  trên thị trường bất động sản đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của của khách hàng.

Tại sự kiện quý khách hàng đã có một buổi trao đổi sôi nổi trực tiếp và được tư vấn bởi các chuyên viên Đất Xanh MIền Bắc .. Khách hàng đến đây tỏ ra vô cùng hài lòng khi nhận được những câu trả lời thẳng thắn cũng như nhận được những tư vấn hữu ích đến từ phía chủ đầu tư. Sự kiện đã giúp rất nhiều khách hàng đã lựa chọn được cho mình những căn hộ phù hợp qua sự tư vấn.

Five Star Garden sở hữu vị trí vô cung đắc địa  nằm trong khu dân cư sầm uất và sẵn có hệ thống các công trình tiện ích như trường học các cập,  trung tâm thương mai và bệnh viện. Đặc biệt, cạnh kề công viên hồ Hạ Đình rộng và tầm nhìn thoáng không gian xanh mát. Five Star Garden hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng tất cả các nhu cầu của cuộc sống đẳng cấp. Thêm vào đó, Chung cư Five Star Garden được thiết kế độc đáo , các căn hộ tràn đầy ánh sáng và có mặt thoáng. Với phòng khách sang trọng và  phòng ngủ ấm áp mang đậm phong cách truyền thống phương đông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin: datxanhmienbac.vn

Hoặc để được tư vấn trực tiếp: 0936909191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái