Lễ ký kết đối tác chiến lược Seasons Avenue

Ngày 14 tháng 11 năm 2015

Vừa qua, chủ đầu tư CapitaLand và đối tác Hoàng Thành đã ký kết hợp đồng Hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc. Với sự hợp tác này sẽ mang đến cho người mua nhà một giải pháp tối ưu khi lựa chọn Seasons Avenue.

Theo đó, Đất Xanh Miền Bắc đã trở thành là nhà phân phối chính thức cho tòa S3 của dự án Seasons Avenue tại khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Dự án Seasons Avenue tọa lạc tại quận Hà Đông, Tp. Hà Nội, dự án có vị trí đắc địa khi được hưởng lợi từ hệ thông giao thông trong khu vực như tuyến đường trên cao Cát Linh – Hà Đông, nằm gần với các tuyến đường vành đai, trạm xe bus,… thuận lợi cho các cư dân di chuyển tới các khu vực trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Dự án Seasons Avenue được xây dựng trên tổng diện tích đất 1,3ha gồm bốn tòa căn hộ thiết kế theo ý tưởng 4 mùa Xuân – hạ - Thu- Đông, tương ứng với 4 tòa S1, S2, S3, S4 có chiều cao từ 40 đến 41 tầng, trong đó toàn bộ hệ thống tiện ích của dự án chỉ phục vụ cư dân và không làm thương mại.

Các tòa nhà được thiết kế với 5 tầng đế thông nhau làm chỗ đỗ xe và các tiện ích chung. Từ tầng 5 trở lên là là các tòa căn hộ với diện tích đa dạng từ 67 đến 133 m2, tương đương từ 2 – 3 phòng ngủ, mật độ xây dựng thấp, được đánh giá là phù hợp với các gia đình trẻ.

Riêng tại Tòa S3, mỗi tầng chỉ có 7-8 căn hộ có diện tích đa dạng từ 71m2 đến 112m2. Các căn hộ đều có loggia phơi đồ và ban công rộng rãi, thoáng mát, có cửa sổ hành lang đón ánh sáng và gió tự nhiên đáp ứng sở thích của khách hàng. Xung quanh tòa nhà là không gian cây xanh rộng lớn và các tiện ích cao cấp chắc chắn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của những hộ gia đình mong muốn có được cuộc sống ở Hà Nội.

Với mục tiêu hướng tới các gia đình trẻ bận rộn, nên trong lần mở bán này, chủ đầu tư đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ bao gồm: Bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị hiện đại cho khách hàng lựa chọn.

 Hơn thế, chủ đầu tư còn duy trì cơ chế thanh toán linh hoạt, đảm bảo giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng. Theo đó, khách hàng khi mua chung cư Season Avenue sẽ chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng và đóng trước 20% trước khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. Trong những tháng tiếp theo, khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức trung bình mỗi tháng đóng 1,2% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ chỉ phải đóng sau ngày nhận căn hộ, với 45% sau khi bàn giao căn hộ và 5% sau khi nhận sổ hồng.

Chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà đúng hạn bắt đầu từ quý IV/2017.

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái