HSBC bảo lãnh dự án Seasons Avenue của CapitaLand

Ngày 11 tháng 12 năm 2015

Mới đây, Ngân hàng HSBC vừa hợp tác với Tập đoàn CapitaLand Việt Nam ký kết Hợp đồng Tài trợ vốn & Bảo lãnh Ngân hàng cho dự án chung cư Seasons Avenue tại Hà Nội.

le-ky-ket-hop-dong-tai-tro-von-du-an-seasons-avenue

Đại diện CapitaLand ký hợp đồng cùng HSBC. Ảnh: CapitaLand

Seasons Avenue là dự án chung cư cao cấp được xây dựng tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Dự án do CapitaLand Việt Nam (CapitaLand) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành hợp tác triển khai. Dự án có diện tích 1,360m2, với tổng vốn đầu tư khoảng 170 triệu USD.

Tổ hợp chung cư bao gồm 4 tòa nhà S1, S2, S3, S4 tượng trưng cho bốn mùa trong năm. Với thiết kế không có tầng hầm, Seasons Avenue gồm 4 tầng nổi và từ tầng 5 trở lên là căn hộ chung cư. Các tầng từ 2-4 là tầng đỗ xe. Tại tầng 1 và tầng 5 là chuỗi hơn 60 tiện ích đẳng cấp, trong đó có bể bơi vô cực tại tầng 5 nhìn ra thành phố, công viên nước mini cho trẻ em, phòng tập gym thông tầng, cầu thang chạy bộ… Từ tầng 5 trở lên là căn hộ chất lượng cao với số lượng 1300 căn, có diện tích từ 67m2 - 135m2 với 2-3 phòng ngủ.

TGD của CapitaLand Việt Nam, ông Chen Lian Pang chia sẻ “Là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất Việt Nam, tính đến hiện tại Capitaland đã cung cấp cho thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hơn 3.500 căn hộ các loại. Với cam kết luôn bàn giao nhà đúng thời hạn cho khách hàng, sự hợp tác giữa HSBC và CapitaLand trong dự án này (Seasons Avenue) là minh chứng cho uy tín của CapitaLand, củng cố niềm tin đối với khách hàng. Việc ký kết cũng đã thể hiện được mối quan hệ đối tác lâu dài giữa hai bên và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng cơ hội hợp tác với HSBC cho những dự án tiếp theo.”

TGD ngân hàng HSBC Việt Nam – ông Phạm Hồng Hải cũng chia sẻ: “Dự án hợp tác giữa hai bên nhằm mục đích tăng cường đầu tư cho khu vực châu Á, nhất là Đông Nam Á. Điều này thể hiện cam kết của HSBC trong việc tận dụng thế mạnh của mình là mạng lưới quốc tế, nhằm thúc đẩy lượng FDI đầu tư vào Việt Nam. Việc ký kết hợp đồng với CapitaLand là thành quả của sự phối hợp giữa HSBC Việt Nam, HSBC Hồng Kông và Singapore, với chung một mục đích đó là đưa ra giải pháp chất lượng nhằm mang tới lợi ích cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác với CapitaLand thông qua những dự án tương tự trong tương lai.”

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về

Công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái