Biệt thự biển - Kênh đầu tư siêu lợi nhuận

Ngày 13 tháng 11 năm 2015

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm đang đi vào giai đoạn khởi sắc và có nhiều tín hiệu tích cực, nhất là ở phân khúc nghỉ dưỡng. Đây được có thể được coi là mỏ vàng của những nhà kinh doanh địa ốc bởi mức độ đầu tư an toàn và khả năng sinh lời cao.

Sức hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng

Là doanh nghiệp đầu tư bất động sản vào hạng lớn nhất Việt Nam, Vingroup ngày càng khẳng định thương hiệu của mình bằng những dự án đẳng cấp. Trong những năm gần đây, Vingroup cho thi công và khai trương nhiều dự án lớn nhỏ, đáng kể đến là hệ thống biệt thự biển tọa lạc ở những vị trí vàng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc

Phối cảnh dự án Vinpearl Resort & Villas Phúc Quốc

Theo các chuyên gia nhận định, hiếm có biệt thự nào đạt được tỷ suất lợi nhuận cao  như Vinpearl Resort & Villas, có thể đạt lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm trong 10 năm, thậm chí có thể cao hơn. Trong khi đó, ở hạng mục nhà phố, lợi nhuận thu về chỉ có từ 3 – 6%, văn phòng cho thuê đạt 7 – 8%.

Ngoài việc cam kết lợi nhuận, để thu hút khách hàng, Vingroup đã thông qua chương trình cho thuê lại biệt thự để đề ra chính sách chia sẻ 85 % lợi nhuận cho khách hàng

Cơ hội không dành riêng ai

Để đảm bảo lợi ích cho tất cả khách hàng có nhu cấu, Vingroup đã đề ra chính sách đồng sở hữu, tức là tất cả khách hàng và người thân đều có thể góp chung vốn để có cơ hội được sở hữu căn biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl, cũng có nghĩa là cùng đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, chỉ cần một nhóm 3 khách hàng, mỗi người 2 tỷ đồng là có thể có một căn biệt thự cao cấp trị giá 1 triệu USD.

Vinpearl Nha Trang

Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã hợp tác cùng ngân hàng TechcomBank, đề ra những chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua biệt thự biển của Vingroup đều được TechcomBank hỗ trợ tới 65% tổng giá trị tài sản. Khách hàng vay vốn có thể lựa chọn hình thức trả nợ gốc sau 1 năm, hoặc phương thức trả linh hoạt trong vòng 10 năm. Đặc biệt hơn, trong vòng 12 tháng đầu, khách hàng được miễn phí trả phần trăm lãi suất, không phải trả nợ trước hạn.

Đây là chương trình ưu đãi có một không hai trên thị trường hiện nay, chứng tỏ thực lực cũng như sức mạnh về mặt tài chính của Vingroup, chứng minh được đẳng cấp và uy tín của mình.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái