Bất động sản hạng sang 2015 có gì khác biệt?

Ngày 11 tháng 12 năm 2015

Theo số liệu từ tập đoàn CBRE, tại Hà Nội trong quý III năm nay tiếp tục chứng kiến tỷ lệ các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tăng lên với số lượng khoảng 2.900 căn, chiếm 32% số mở bán mới. Tính trong cả 9 tháng đầu năm, lượng căn hộ cao cấp được chào bán chiếm 25%, tăng lên so với mức 20% của 6 tháng đầu năm.

Việc thị trường bất động sản  nói chung và phân khúc căn hộ cao cấp nói riêng được quan tâm hơn trong thời gian gần đây khiến nhiều chuyên gia đánh giá phân khúc này đang có nhiều dấu hiệu tích cực. Nhìn vào những dự án cao cấp đang được chào bán như căn hộ Park Hill Premium,  tổ hợp Tràng An Complex hay Imperia Garden…, rất nhiều người nhận xét rằng thị trường đang có sự định nghĩa lại rõ nét về phân khúc bất động sản hạng sang.

Phối cảnh dự án Times City Park Hill PREMIUM

Phối cảnh dự án Times City Park Hill PREMIUM

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển và mức sống đã được nâng cao. Khách hàng mua căn hộ ngày một yêu cầu khắt khe hơn về những yếu tố như chất lượng thiết kế, xây dựng, không gian sống,... chứ không chỉ đơn thuần là giá cả nữa. Với phân khúc hạng sang, đó còn là nơi để những chủ nhà có thu nhập cao thể hiện một đẳng cấp sống thực sự khác biệt.

Trong số những dự án ra mắt trong thời điểm cuối năm này, Vinhomes Times City Park Hill Premium là dự án đầu tiên được trang bị đồng bộ hệ thống căn hộ thông minh Smarthome với những giá trị sống vượt trội và đẳng cấp. Trong đó, Park 11 đã được chính thức mở bán.

Park 11 Park Hill PREMIUM - chuẩn mực mới cho cuộc sống thông minh

Theo đại diện đơn vị phân phối độc quyền tòa Times City Park 11 Công ty Đất Xanh Miền Bắc, rất nhiều khách hàng quan tâm tới Park Hill Premium, bắt nguồn từ mong muốn được trải nghiệm cuộc sống mới theo phong cách hiện đại. Anh chia sẻ “Tới đây, cuộc sống thông minh sẽ trở thành điều "nhất thiết phải có" khi nói về bất động sản cao cấp tại Việt Nam”.

Bể bơi ngoài trời dài 80m của dự án Park Hill PREMIUM

Bể bơi ngoài trời dài 80m của dự án Park Hill PREMIUM

Ngoài phong cách sống thông minh, theo đánh giá của giới quan sát, Park 11 được đánh giá cao về mặt thiết kế khi áp dụng thiết kế xẻ khe hiện đại,  làm cho 100% các phòng trong căn hộ đều được đón gió ánh sáng tự nhiên.

Công nghệ SmartHome lần đầu tiên được đưa vào căn hộ cao cấp

Công nghệ SmartHome lần đầu tiên được đưa vào căn hộ cao cấp

Tòa Times City Park 11 được xây dựng trong quy hoạch chung của Park Hill trên diện tích khoảng 15.000m2, với tầm nhìn thông thoáng nhất trong số các toà của dự án. Hệ thống 30 tiện ích đẳng cấp của dự án, đặc biệt là bể bơi ngoài trời trải dài gần 80m là điểm nhấn quan trọng nhất, đã phản ánh đúng cam kết của chủ đầu tư về cuộc sống sang trọng, tiện nghi mang phong cách nghỉ dưỡng cho cư dân. Ngoài ra, Park 11 còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có của quần thể dự án Times City như trường học, bệnh viện quốc tế...

Theo thời gian, thị trường bất động sản đã thay đổi nhiều. Thị hiếu và yêu cầu của thị trường được nâng lên từng ngày, những doanh nghiệp Việt cũng nhận ra những sai lầm của mình trước kia khi chỉ quá chú trọng vào cạnh tranh giá cả cho phân khúc bất động sản cao cấp. Park Hill Premium và những dự án tương tự đã từng bước thay đổi bộ mặt của phân khúc căn hộ hạng sang tại Hà Nội”, một chuyên gia nhận xét.

Mọi thông tin về tòa Park 11 Park Hill PREMIUM quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 18 Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái