5 ưu điểm vượt trội của Park Hill PREMIUM

Ngày 11 tháng 12 năm 2015

Tiếp nối thành công giai đoạn 1, ngày 24/10/2015 mới đây Vingroup đã giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Times City Park Hill với tên gọi Park Hill PREMIUM. Với nhiều thiết kế đột phá và những tính năng ưu việt hơn, Park Hill Premium hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt còn “nóng” hơn giai đoạn 1. Vậy, đâu là những lý do chính để dự án này có thể thu hút khách hàng hơn cả Park Hill?

  1. Thiết kế hợp lý, tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng

Thiết kế tổng thể tại Park Hill Premium tương tự như toà Park 3 của Times City Park Hill. Đây có toà có thiết kế tối ưu nhất cho việc đón ánh sáng tự nhiên tại Times City, các căn hộ được tạo nhiều góc và khe sáng, đảm bảo nhận được lượng ánh sáng mặt trời tối ưu tốt cho sức khoẻ.

Park Hill PREMIUM sở hữu không gian xanh rộng lớn

Tại Times City Park Hill, mật độ cây xanh chiếm khoảng 70% diện tích, có điểm nhấn là khu quảng trường trung tâm rộng rãi. Trong khi đó, tại Park Hill Premium, mật độ cây xanh vẫn được giữ nguyên, với điểm nhấn thiết kế là khu bể bơi ngoài trời dài tới 80m.

  1. Mật độ căn hộ thấp, không gian thoáng đãng:

Park Hill Premium được thiết kế với số lượng từ 16-20 căn/tầng, diện tích từ 68-148m2, mỗi căn có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Park Hill Premium chỉ giáp với Times City Park Hill ở hướng Đông, 3 hướng còn lại đều thoáng đãng do ở gần các khu nhà thấp tầng, cho hướng nhìn rộng khắp.

  1. Thiết kế căn hộ thông minh

Căn hộ thông minh Smart Home

Đối với Times City Park Hill, tường các căn hộ được xây bằng vật liệu chịu lực, các phòng ngủ đều đón gió và ánh sáng. Không chỉ kế thừa những ưu điểm này, dự án Park Hill Premium còn có điểm đột phá đó là sử dụng thiết kế căn hộ thông minh, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Quý khách có thể điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà qua thiết bị di động và bluetooth dù ở bất cứ đâu, tối ưu hoá công năng và sự tiện nghi của căn hộ.

  1. Tiện ích đẳng cấp

Bể bơi ngoài trời dài 80m

Vườn nướng BBQ rộng lớn ngập tràn cây xanh

Ngoài việc kế thừa tới 30 tiện ích sẵn có tại Times City Park Hill, cư dân tại Park Hill Premium sẽ được sử dụng một tiện ích vô cùng tiện nghi, sang trọng dành riêng cho mình đó là bể bơi ngoài trời dài 80m, nằm ở vị trí trung tâm của 4 tòa nhà.

  1. Vị trí thuận lợi nhất

Park Hill Premium được xây dựng tại vị trí đẹp, nằm giữa khu trường học Vinschool, từ Park Hill Premium di chuyển ra hệ thống trường cấp 1, 2, 3 chỉ khoảng 30m, vô cùng thuận lợi cho các gia đình và đặc biệt là trẻ em.

Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối độc quyền căn hộ đẳng cấp tòa Times City Park 11 - Park Hill PREMIUM giá gốc của chủ đầu tư. Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0946 80 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái