Cho thuê văn phòng giá rẻ: 230 nghìn/m2/th tại tòa Intracom - Duy Tân- Cầu Giấy, Hà Nội


*** Vị trí tòa Intracom Building.
Với mặt đường rộng, nằm trong khu vực tập trung rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà văn phòng rất thuận tiện trong việc giao thương, đi lại: Cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 1km, trung tâm hội Nghị Quốc Gia 2.5km, siêu thị Big C 2.8km….
*** Quy mô tòa nhà.
Văn phòng cho thuê Intracombuilding được xây dựng gồm 9 tầng cao và 1 tầng hầm với diện tích sử dụng: 550m2/tầng, diện tích sàn 630m2, trong đó diện tích cho thuê nhỏ nhất từ 30m2- 50m2 -77m2 - 150m2 - 220m2 - 300m2... Với giá chỉ từ 230 nghìn /m2.
Tòa văn phòng cho thuê được xây dựng với chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.
***Tiện ích tòa nhà văn phòng Intracom Building.
Nằm trong khu đô thị mới sôi động và phát triển, Intracom Building được thừa hưởng mọi tiện ích văn phòng trong khu vực:
- Giao thông thuận tiện.
- Nhiều doanh nghiệp và đối tác xung quanh đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ.
- Hệ thống các ngân hàng nhà nước và thương mại xung quanh tòa nhà nhiều: GP Bank Mỹ Đình, Bảo Việt Bank, Vietcombank, Liên Việt Bank, Techcom Bank….
- Bãi để xe rộng rãi: 01 tầng hầm và bãi để xe rộng xung quanh toà nhà luôn đảm bảo tối đa nhu cầu để ô tô, xe máy của cán bộ công nhân viên trong tòa nhà và khách hàng đối tác tới giao dịch.
Tòa văn phòng Intracom được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, vì vậy các trang thiết bị trong tòa nhà luôn được trang bị tối tân, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng:
- 02 thang máy tốc độ cao.
- Máy phát điện dự phòng cho chiếu sáng và các thiết bị, máy móc văn phòng.
- Điều hoà trung tâm có thể điều chỉnh cho từng tầng, từng cassette. Với vị trí và giao thông thuận lợi, Intracom Building là một trong những địa điểm đặt văn phòng làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại khu vực quận Cầu Giấy.
Liên hệ thuê tại Bộ phận quản lý và cho thuê Công ty Cp Đất Xanh Miền Bắc.
Hotline: 093.460.7177.

Bất động sản liên quan

vi