Condotel Vinpearl Trần Phú Nha Tràg -cơ hội đầu tư hot nhất 2016

Tiếp nối thành công của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt là căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, tập đoàn Vingroup sắp ra mắt dự án Condotel Trần Phú – Nha Trang, đảm bảo đây sẽ là dự án căn hộ khách sạn view biển hot nhất, đầu tư an toàn và sinh lời tốt nhất.

Tham khảo chính sách Vinpearl Empire Condotel Nha Trang:

1. Lợi nhuận cho thuê lại : CĐT quản lý và vận hành toàn bộ căn hộ khách sạn với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% ( khách hàng) – 15% ( CĐT) và không thấp hơn 10% tổng giá trị căn hộ trước thuế/ năm.

Trên thực tế, khách hàng thường được nhận mức sinh lời 13 – 15%/năm.

2. Dòng tiền : sở hữu vị trí đắc địa tại khu nghỉ dưỡng sang trọng,đây chính là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước, khách hàng hoàn toàn có thể kì vọng vào mức sinh lời lớn hơn nhiều mức cam kết tối thiểu của CĐT ( 10%/năm).

3. Khách hàng sẽ nhận được việc tăng giá trị của bất động sản, và tính thanh khoản cao : Bên cạnh tiềm năng kinh doanh rất lớn, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang và Đà Nẵng là hữu hạn, do đó, giá trị Condotel Nha Trang và Đà Nẵng chắc chắn sẽ còn gia tăng trong tương lai.

4. Căn hộ khách sạn đầy đủ nội thất chìa khóa trao tay.

5. Ngân hàng hỗ trợ *** đến 65% giá trị căn hộ với rất nhiều ưu đãi về lãi suất. Khách hàng chỉ cần 700 triệu đã có thể sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel trị giá 2 tỷ đồng cực kỳ đẳng cấp

ĐẶC QUYỀN TRAO ĐỔI ĐÊM NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TRÊN TOÀN HỆ THỐNG VINPEARL

♦ Sử dụng 15 đêm miễn phí (Condotel nights / year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

♦ Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ Vinpearl Condotel (không gồm VAT)/năm.

 Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

Tiền đề là dự án Vinpearl Empire Condotel nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi đầu tư vào Condotel Trần Phú.

*** Đặc biệt, Condotel Trần Phú nằm ngay sát biển, vì vậy để chọn được các căn hộ view biển như ý,

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước để biết thêm thông tin và chọn căn:

Hotline: 0968.168.837

 

 

 

Bất động sản liên quan

vi