Times City giành giải thưởng danh giá của BĐS Châu Á

Ngày 27 tháng 08 năm 2015

Vượt qua hàng loạt các dự án lớn và nổi tiếng trên toàn quốc, Times City đã giành được hai giải thưởng danh giá nhất của BĐS Châu Á – Thái Bình Dương ở hạng mục “Dự án phức hợp tốt nhất” cho Times City và TTTM tốt nhất cho Vincom Mega Mall Times City. Đây là giải thưởng thuộc hệ thống giải thưởng BĐS hàng đầu thế giới.

Times City giành giải thưởng “Dự án phức hợp tốt nhất”

Times City được đánh giá là dự án phức hợp tốt nhất

Times City được đánh giá là dự án phức hợp tốt nhất

Times City được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Times city hội tụ đầy đủ các tiêu chí khắt khe của giải thưởng “Dự án phức hợp tốt nhất 2015” về kiến trúc, quy hoạch, bảo vệ môi trường tự nhiên; sự sáng tạo đột phá, hiệu quả và vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện ích. Với một hệ thống căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại hiện đại và sang trọng, bệnh viện đẳng cấp quốc tế cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, Times City đã làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào và đồng thời thuyết phục Hội đồng giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia thẩm định và đánh giá uy tín từ khắp thế giới để dành được giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng “Trung tâm thương mại tốt nhất”

“Trung tâm thương mại tốt nhất” là giải thưởng cao quý thứ 2 mà Tập đoàn Vingroup nhận được. Không có gì ngạc nhiên khi khu Vincom Mega Mall của Times City đạt được giải thưởng lớn này.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall của Times City

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall của Times City

Không chỉ là điểm nhấn ấn tượng cho Times City, Vincom Mega Mall địa chỉ vui chơi, mua sắm, giải trí hạng sang và lớn nhất tại Việt Nam với tổng diện tích hơn 200.000m2 và được tích hợp hàng loạt các hạng mục độc đáo và mới lạ như: khu vực vui chơi và giải trí lớn với nhiều trò chơi thú vị, khu phố ẩm thực đa dạng và phong phú, vườn nướng BBQ hấp dẫn, thủy cung, sân khấu nhạc nước hoành tráng … Nhờ sự sáng tạo trong thiết kế, hiện đại trong kiến trúc và đặc biệt là các dịch vụ tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao mà Vincom Mega Mall đã trở thành Trung tâm thương mại tốt nhất 2015.

Tổ hợp trung tâm thương mại hiện đại của Times City

Tổ hợp trung tâm thương mại hiện đại của Times City

Sự kiện Times City giành được hai giải thưởng danh giá “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và TTTM tốt nhất càng khẳng định vững chắc tầm vóc và đẳng cấp của dự án và nhanh chóng dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản trong nước. Vinhomes Times City trở thành một mô hình đô thị kiểu mẫu, là khu đô thị mà mọi cư dân đều muốn sống.

Vinhomes Times City vẫn đang không ngừng phát triển và ổn định nhằm mang đến những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất, chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cư dân khách hàng.

Hiện nay công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp với chủ đầu tư tập đoàn Vingroups mở bán dự án Times City giai đoạn 2 với thiết kế hiện đại. nhiều tiện ích đẳng cấp mà Times City chưa hề có. Để xem chi tiết nhất về dự án Times City giai đoạn 2 quý khách hàng vui lòng xem chi tiết về dự án tại đây: Dự án Times City Park Hill. Hoặc liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 18 Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái