THIẾT KẾ ĐIỂN HÌNH CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ ECO GREEN CITY

Ngày 12 tháng 11 năm 2015

Tọa lạc tại phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội, chung cư Eco Green City, như chính tên gọi, hướng tới việc mang đến cho cư dân một không gian sóng xanh, đưa chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, tách biệt khi thương mại với cuộc sống của cư dân.

Với tổng diện tích dự án là 20.234m2, trong đó bào gồm 7000m2 là diện tích xây dựng  , còn lại là hệ thống giao thông , diện tích không gian cây xanh, khu vui chơi giải trí và bãi đỗ xe.


Để đảm bảo tiêu chí xanh, các căn hộ tại chung cư Eco Green City ngoài việc được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất sang trọng, đồng bộ còn đảm bảo cho không gian ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ.

Đồng thời, nắm bắt nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, các căn hộ tại Eco Green City được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, với mức giá 1.5 – 2.5 tỷ/căn.  Trong đó căn hộ 2 phòng ngủ được lựa chọn nhiều nhất.

Trên mỗi mặt sàn tầng căn hộ điển hình được bố trí 17 căn hộ với cách bố trí phòng ốc thông minh, vuông vắn tạo nên những căn hộ được bố trí đẹp, hài hòa và quan trọng là cư dân dễ dàng sắp xếp đồ đạc trong căn hộ theo ý muốn.

Căn hộ có 1 phòng ngủ chỉ có một loại diện tích: 58m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ bao gồm các diện tích sau: 67 m2 – 75 m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ bao gồm các diện tích sau: 94 m2 – 95 m2 – 106 m2

D và E là hai loại căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ. Với diện tích đa dạng từ 67 – 75 m2, căn hộ 2 phòng ngủ là sự lựa chọn được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Căn hộ phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới và mô hình gia đình hạt nhân.

Căn hộ D và E đều bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực bếp và 1 Logia, tuy nhiên khác nhau về số lượng WC. Căn hộ D có 2 WC, còn căn hộ E chỉ có 1WC. Bên cạnh đó, diện tích cho từng phòng của các căn hộ cũng là khác nhau, tuy nhiên chênh lệch không nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể mà khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Nổi bật với thiết kế độc đáo, cùng giá bán chỉ khoảng 25 triệu/m2 bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản, chung cư Eco Green City đang là một trong những dự án nhận rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân, hộ gia đình cũng như giới bất động sản. Đặc biệt, các cặp vợ chồng mới cưới và gia đình hạt nhân, nên cân nhắc căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ (căn hộ D và căn hộ E) cho gia đình mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về cách thức thanh toán hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ với địa ốc Đất Xanh Miền Bắc qua Hotline: 0936 90 91 91

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái