Thành công rực rỡ sự kiện Mở bán Goldmark City 22/08 Tại Grand Plaza

Ngày 22 tháng 08 năm 2015

Vào sáng ngày 22/08 vừa qua, buổi mở bán dự án Goldmark City của chủ đầu tư Công ty CP Thương Mại Quảng Cáo Xây Dựng Địa ốc Việt Hân tại Grand Plaza Hotle của công ty Đất Xanh Miền Mắc đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các cá nhân và hộ gia đình cũng như giới chuyên môn.

Đúng 8 giờ, mọi người tập trung đông đủ trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi. Không chỉ chờ mong thông tin về những căn hộ đẹp,với tiện nghi hiện đại, cùng những chính sách ưu đãi tài chính, người tham gia còn rất phấn khích với những giải thưởng có giá trị hấp dẫn sẽ được trao cho những khách hàng tham gia mở bán cũng như những khách hàng đặt cọc thành công.  

Dự án Goldmark City được đánh giá là một trong những dự án sẽ làm nên cơn sốt của thị trường bất động sản năm 2015. Với những tiện ích hiện đại, đẳng cấp, cùng thiết kế căn hộ thông minh, đảm bảo nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, dự án Goldmark City thực sự là một sự lựa chọn cho những ai đang tìm một “bến đỗ” cho gia đình mình.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đã thu hút khách hàng tới giây phút cuối cùng. Đất Xanh Miền Bắc đã thực hiện việc bốc thăm trúng thưởng và rất vui mừng được trao giải cho những cư dân tương lai cũng như những quý khách đã quan tâm tới buổi mở bán của chúng tôi.

 

Giải nhất đã thuộc về chị Nguyễn Phương Trâm là chủ nhân của căn hộ số R2 1719 Chúc mừng chị đã là người rất may mắn nhận được giải nhất là máy ảnh Canon của công ty.

 

Giải nhì đã thuộc về hai khách hàng may mắn, Chúc mừng chị Phạm Việt Hà là chủ nhân của căn hộ số R12808 và Chị Lê Thị Thúy Hà đã có trong tay phần thường là chiếc điện thoại OPPO RS

Giải ba thuộc về 6 anh chị có tên sau:

Anh Nguyễn Văn Thuyết chủ nhân căn hộ R4.3001

Anh Nguyễn Văn Trung chủ nhân căn hộ R2.511

Anh Phạm Tuấn Minh chủ nhân căn hộ R4.3915

Chị Vũ Thị Thanh Nhàn  chủ nhân căn hộ R2.2503

Anh Đào Thúy Dương chủ nhân căn hộ R2.803

Chị Nguyễn Minh Hiền chủ nhân căn hộ R. 306

Chúc mừng anh chị đã nhận được giải ba của chương trình là một vali cao cấp

Buổi mở bán Goldmark City của Công ty CP DV và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp và ở thời điểm hiện tại đã giao dịch hơn 200 căn hộ.
 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái