Mở bán toà Park 8 Times City Park Hill

Ngày 20 tháng 08 năm 2015

Mở bán Times City Park Hill

City Park Hill là giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Times City. Với nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và tiện ích, tòa Park 8 Times City sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những hộ gia đình mong muốn có một cuộc sống tiện nghi hiên đại tại thủ đô Hà Nội. Park Hill Times City ngay từ khi bắt đầu ra mắt đã “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Hà Nội cũng như toàn Việt Nam ở phân khúc chung cư cao cấp.

 

times-city-park-hill-7-8

Park Hill Times City nằm tại số 458 - 460 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội cách hồ Hoàn Kiếm 4km - là cửa ngõ chính Đông Nam Thủ Đô Hà Nội, gần với nhiều trường đại học và Bệnh viện lớn. Đây là vị trí đắc địa, kết nối với cửa ngõ phía tây vào trung tâm Thành phố bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Vinhomes Times City Park Hill được thiết kế  gồm có 8 tòa căn hộ từ Park 1 đến Park 8. Tính đến thời điểm hiện nay đã có Park 3 Times City, Park 6 Park Hill, Park 5 Times City và Park 2 Times City được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán, và mới nhất là Park 7 và Park 8 được mở bán đồng loạt.

 

Park Hill Times City có tổng diện tích đất là 74.204m2 với diện tích đất xây dựng là 16.411,9m2. Với mong muốn tối đa thiên nhiên vào không gian sống của cư dân nên 70% diện tích là dành cho cảnh quan và cây xanh. Toàn bộ Park Hill được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh.

 

Bên cạnh đó, Park Hill có hệ thống căn hộ thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Thiết kế các khe sáng hoặc mặt thoáng để các căn phòng có thể tiếp cận với thiên nhiên và mang đến cho cư dân Park Hill một không gian sống gần gũi thiên nhiên, cân bằng nhịp sống năng động và hiện đại.

Hiện nay, Chủ đầu tư đã chính thức mở bán đồng loạt Park 7 và Times City Park 8 được coi là hai tòa căn hộ có vị trí đắc địa nhất trong dự án hội tụ hệ thống tiện ích bậc nhất. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0936 90 9191 để sở hữu căn hộ ưng ý nhất!

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái