Tiến độ thi công và tiến độ thanh toán dự án Eco Green City

Ngày 15 tháng 08 năm 2015

Tiến độ dự án chung cư Eco Green City

Chung cư Eco green city đang một trong dự án trọng điểm của thị trường bất động sản đang được đẩy mạnh hiện nay. Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, do đó tiến độ thi công hay bàn giao thanh toán đều được thúc đẩy nhanh chóng.   

Dự án được đầu tư bởi Công Ty TNHH Bất Động Sản Và Xây Dựng Việt Hưng với đơn vị tư vấn thiết kế và thi công chính là Vinaconex Xuân Mai. Ngân hàng Liên Việt Post Bank là đơn vị tài trợ ngồn vốn và cam kết tiến độ xây dựng cho dự án. Eco Green City dự kiến quý I năm 2017 sẽ bán giao nhà.

Tiến độ thi công dự án Chung cư Eco Green City

Hiện tại Eco Green City đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công và dự án đã hoàn thành xong phần móng, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán ngay khi đặt mua căn hộ.

Vinaconex Xuân Mai – Tổng thầu chính của dự án vẫn tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thi công dự án để sớm hoàn thành mẫu nhà cho khách hàng ghé thăm.

Tiến độ thanh toán Chung cư Eco Green City

Tiến độ thanh toán chung cư Eco Green City rất linh hoạt và được chia làm 5 đợt:

Đợt 1: Ký Hợp đồng mua bán đóng 25% tổng giá trị căn hộ

Đợt 2: 20% tổng giá trị căn hộ khi đổ sàn tầng 10

Đợt 3: 20% tổng giá trị căn hộ khi đổ sàn tầng 20

Đợt 4: 5% tổng giá trị căn hộ khi cất nóc

Đơt 5: 30% tổng giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ

Thời gian dự kiến: 3-4 tháng/ 1 đợt đóng tiền.

Hiện tại hơn 200 căn hộ của dự án tại bảng hàng đợt 1 đã có chủ. Đợt tiếp theo đã chính thức nhận đặt giữ chỗ căn tầng, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để có thể sở hữu căn nhà như ý.

Chi tiết dự án bạn có thể xem tại đây

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái