Eco Green City sở hữu vị trí đắc địa

Ngày 15 tháng 08 năm 2015

Vị trí đắc địa của chung cư Eco Green City

Lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội, dự án chung cư Eco Green city đã là một trong những điểm nóng trên thị trường bất động sản ở Hà Nội cũng như toàn quốc ở phân khúc chung cư cao cấp. Dự án gây ấn tượng đặc biệt nhờ sự độc đáo trong thiết kế tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư tạo nên môi trường sống văn minh và nhân văn. Đồng thời cũng do dự án  có một vị trí vô cùng đắc địa.

Tọa lạc trên trục đường Vành đai, dự án Chung cư Eco Green City tạo nên một không gian sống hoàn hảo và hài hòa với thiên nhiên. Dự án nằm tại vị trí “Tam giác vàng” giữa 3 quận Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì, có tổng diện tích 498.890m2.

Phía tây bắc  của chung cư là giáp đường quy hoạch và Khu đô thị mới Hạ Đình. Phía đông nam giáp Dự án Trung tâm đua ngựa thể thao và phía tây nam giáp khu dân cư xã Tân Triều. Phía Đông Bắc giáp đường hiện hữu hướng ra đường 430.

chung-cu-eco-green-city-vi-tri

Vị trí của Eco Green City

Với ưu thế về vị trí vàng, nằm trên vùng đất giao thoa giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến, chỉ cách Ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến 300m, cách Khu đô thị Linh Đàm 1km, cạnh khu đô thị Đại Kim, cạnh dự án Kim Văn Kim Lũ,… nên rất thuận lợi cho cư dân để di chuyển đến các quận nội thành cũng như là đi các tỉnh phía Tây và Nam. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khu kinh tế - chính trị Mỹ Đình Cầu Giấy, kết nối đồng bộ với khu trung tâm Thạn xuân đa dạng về văn hóa, giáo dục, đồng thời thuận tiện đến các bến xe lớn như: bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, bến xa Hà Đông, Bến xe Nước ngầm…

chung-cu-eco-green-city-lien-ket-vung

Liên kết vùng của Eco Green City

Ngoài ra, Chung cư Eco Green City nằm cạnh khu đô thị The manor Center Park của Bitexco và công viên Chu Văn An đã được quy hoạch.

Chi tiết dự án xem tại website: https://datxanhmienbac.vn/126264-chung-cu/1-can-ho-Eco-green-city.html

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái