Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Green City Nguyễn Xiển

Ngày 14 tháng 08 năm 2015

Mặt bằng tổng thể của dự án chung cư Eco Green City

Nhằm mang đến một cuộc sống sang trọng, tiện nghi, hiện đại và hướng đến đưa chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, Chung cư Eco Green City lần đầu tiên có mặt ở Hà Nội với thiết kế đặc biệt tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư. Mang sẵn nét đẹp của vùng đất yên bình, hòa hợp thiên nhiên, dự án chung cư EcoGreen City tạo nên một điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan khu vực phía Tây Nam thủ đô mà còn tạo nên môi trường sống văn minh và nhân văn.

 

phoi canh du an eco green city

Thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Eco Green city có tổng diện tích lên tới 20.234m2, trong đó có 7000m2 là diện tích xây dựng, diện tích còn lại là hệ thống giao thông nội bộ, diện tích cây xanh, khu vui chơi giải trí, bãi đỗ xe.

 

mat bang tong the eco green city

Tổng thể mặt bằng dự án Chung cư Eco Green City

Theo quy hoạch dự án, khoảng 28.335m2 đất sẽ được dành để xây dựng khách sạn cao cấp, nhà cho thuê, siêu thị… 12.407m2 là số diện tích đất dành để xây dựng các cơ quan, văn phòng, 15.801m2 đất cho xây dựng trường học và khoảng 10.952m2 đất cho cây xanh còn lại gần khoảng 12.000m2 là dành cho xây dựng một bãi đỗ xe tập trung bố trí gần khu nhà ở cao tầng…

Được thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại và đồng bộ, các căn hộ tại chung cư Eco Green City đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ. Đặc biệt, chung cư Eco Green City còn thiết kế đa dạng và phong phú về diện tích, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Diện tích căn hộ gồm có 58 – 64 – 75 – 85 – 98 – 115m2.

 

mat bang dien hinh eco green city

Mặt bằng tầng điển hình của chung cư Eco Green City

 can a du an eco green city

Thiết kế căn hộ loại A

can ho b du an eco green city

can ho d chung cu eco green city

can ho e chung cu eco green city nguyen xien

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án bạn có thể xem tại website: https://datxanhmienbac.vn/126264-chung-cu/1-can-ho-Eco-green-city.html

Hoặc liên hệ về hotline: 0936 90 91 91

 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái