Shophouse Times City Park Hill

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

Căn hộ Shophouse trong dự án Tmes City Park Hill

Lần đầu tiên tại Việt Nam có mô hình nhà ở kiêm cửa hàng Shophouse tại Times City Park Hill. Sắp tới, ngày chủ nhật 26/7 này, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức mở bán những căn hộ Shophouse đầu tiên của 2 tòa chung cư Park 7, Park 8 Times City Park Hill

Với số lượng cư dân của Times City ở thời điểm hiện tại khoảng 4 vạn, và sẽ tăng lên khoảng 6 vạn sau khi tiến hành bàn giao nốt các căn hộ tại Park Hill, việc có thể sở hữu các căn hộ Shophouse là một lợi thế rất lớn. Với mô hình căn hộ Shophouse, khách hàng vừa có thể sử dụng làm nơi sinh hoạt gia đình, vừa có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh. Cơ hội sinh lời cao là một trong những ưu điểm của các căn Shophouse này.

times city park hill

2 tòa chung cư Park 7, Park 8 có lợi thế nằm ở trung tâm Park Hill, có nhiều cảnh quan, tiện ích tập trung ở khu vực này. Các căn hộ hướng thẳng về quảng trường trung tâm, nơi tập trung các sự kiện lớn, là nơi sinh hoạt của đại bộ phận dân cư. Đặc biệt đối với các căn hộ Shophouse nằm ở 2 tầng trệt, giáp ngay với tuyến phố đi bộ tươi đẹp của Park Hill. Nếu bạn đã từng nghe về Park Hill như một không gian Singapore giữa lòng thủ đô thì chính là đây. Ngoài việc đem đến cho cư dân một bầu không khí xanh mát, trong lành, Park Hill còn đem đến những cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Shophouse tại các tòa Park 7, Park 8 hiện có mức giá trung bình khá hợp lý, nhận được sự ủng hộ của khách hàng, cũng như những đánh giá tích cực của các chuyên gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 0936.90.91.91 

Hoặc truy cập website để biết thêm thông tin tòa park 7, Park 8: https://datxanhmienbac.vn/126253-chung-cu/1-vinhomes-times-city-park-hill.html

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái