6 ưu điểm vượt trội của Times City Park Hill

Ngày 28 tháng 07 năm 2015

Vinhomes Times City Park Hill dự án được đầu tư mạnh mẽ với nhiều thiết kế nổi trội mang đến một cơn gió mới trong trường bất động sản. Những ưu điểm vượt trội của Park Hill

1. Căn hộ được thiết kế thông minh, tối ưu, và hiện đại

Căn hộ được thiết kế thông minh và hiện đại

Căn hộ được thiết kế thông minh và hiện đại

Căn hộ của Park Hill được thiết kế tối đa hóa về diện tích và công năng sử dụng. Với thiết kế khe sáng hoặc mặt thoáng cùng với hơn 70% kính xanh được sử dụng cho các tòa nhà , giúp tất cả các phòng tại căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng mát.

2. Nội thất hiện đại đẳng cấp

Nội thất hiện đại và đẳng cấp của Park Hill

Nội thất hiện đại và đẳng cấp của Park Hill

Với việc thay thế hoàn toàn cộc chịu lực bằng tường chịu lực giúp căn hộ vuông vắn hơn tạo điền kiện cho việc thiết kế đồ đạc trong căn hộ. Nội thất của căn hộ với trang thiết bị hiện đại đẳng cấp xuất xứ từ những hãng thương hiệu nổi tiếng.

3. Chung cư được thiết kế với 70% diện tích dành cho thiên nhiên

70% diện tích của Park Hill dành cho thiên nhiên

70% diện tích của Park Hill dành cho thiên nhiên

Vingroup phát triển dự án theo hướng tạo dựng phong cách sống cảu những resort ngay tại đô thị sầm uất, với hơn 70% diện tích thiết kế dành cho quang cảnh thiên nhiên cùng với hệ thống bể bơi trong và ngoài trời rộng 4.000m2 Chung cư Times City Park Hill sẽ tạo ra làn sóng mới trong làng BĐS.

4. Loại hình căn hộ mới

Tại dự án Park Hill xuất hiện những loại hình căn hộ hoàn toán mới như Shophouse, Pen house, Duplex với những thiết kế cực kì mới mẻ và đẳng cấp. Đặc biệt là căn hộ Shophouse sẽ là cơ hội cho những cư dân ở đây kinh doanh buôn bán và giao dịch

5. Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Cùng với những tiện ích đẳng cấp tại giai đoạn 1 của Times City như trường học, bệnh viên, TTTM...là 25 tiện ích được trang bị thêm với những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện như : Shophouse, đồi vọng cảnh, vườn nướng BBQ..

6. Tính an toàn và bảo mật cao

Tính an toàn, bảo mật tại đây được đặt lên hàng đầu, mỗi tòa nhà đều có thẻ ra vào riêng. Ngoài ra các căn hộ đều có hệ thống chuông cửa hình ảnh, khóa cửa tích hợp vân tay, mã số và chìa khóa dự phòng.

Liên hệ chọn mua căn hộ đẹp giá gốc từ chủ đầu tư:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Tầng 18 Building Center, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Ngoài ra quý khách hàng có thể xin chi tiết tiện ích của Park Hill tại đây: Tiện ích Park 7 Park 8

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái