Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Times City Park Hill

Ngày 20 tháng 07 năm 2015

Cuộc sống hối hả bận rộn luôn khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Chúng ta thực sự cần những giây phút nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng sau quãng thời gian đó. Đó là cảm giác thoải mái, dễ chịu như khi bạn đang tận hưởng không gian ở một resort cao cấp. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn luôn được cảm nhận trạng thái đó một cách thường xuyên.

Nhằm mong muốn nâng tầm đẳng cấp cuộc sống của người dân thủ đô, tập đoàn Vingroup đã khởi công xây dựng dự án Times City, đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người mua. Các căn hộ tại dự án đã góp phần không nhỏ làm nóng lên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối những thành công từ giai đoạn 1 của dự án Times City, Vingroup đã tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án với tên gọi Park Hill, đem tới nhiều cơ hội cho những khách hàng mong muốn được sở hữu một căn hộ đẳng cấp và tiện nghi.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cao cấp của Vinhomes Times City Park 8, Park 7:

Tiện ích hiện đại của Park 7 Park 8

Khu vui chơi giải trí ngoài trời dưới chân Park 7 Park 8

Nội thất căn hộ với phong cách hiện đại

Nội thất căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại cho Park 7 Park 8

Hiện các tòa chung cư của Park Hill hiện đang được mở bán. Tại các buổi mở bán luôn có rất đông khách hàng đến tham gia sự kiện. Sắp tới, hai tòa chung cư nằm ở vị trí trung tâm, là trái tim của Park Hill là tòa Park 8 và Park 7 Times City Park Hill sẽ mở bán trong ngày 19/7/2015 tới đây. Hai tòa chung cư cao cấp này là những tòa chung cư cuối cùng của Park Hill, sẽ do công ty Đất Xanh Miền Bắc độc quyền phân phối để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự yên tâm về giá cả cũng như pháp lý.

Liên hệ mua căn hộ giá gốc từ chủ đầu tư:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Tầng 18 Building Center, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái