Tổng quan Park 7 Times City Park Hill

Ngày 18 tháng 07 năm 2015

Times City Park Hill là dự án thuộc giai đoạn 2 của chung cư Times City. Có thể nói park hill đã đánh dấu một bước chuyển mình mới của chung cư tại Việt Nam. Với những thiết kế độc đáo cùng những ý tưởng dựa trên kiến trúc sinh thái của đảo quốc Singapore tất cả sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp.Với diện tích lên tới 74,204 m2 70% diện tích này được dành cho cảnh quan thiên nhiên, khônng những thế Park Hill còn được trang bị những tiện ích vô cùng đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện sẽ mang lại cho cư dân nơi đây cuộc sống thật sự hoàn hảo.

Sau thành công của những tòa Park 1 Park 3 Park 5 - Park Hill, Vingroup tiếp tục ra mắt hai tòa Park 7 Park 8. Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay đặt chỗ để chọn cho mình căn hộ đẹp nhất.

Vị trí đắc địa của Park 7 Times City Park Hill

Được mệnh danh là trái tim của Park Hill, Cùng với Park 8 Tòa Park 7 nằm tại trung tâm của dự án, sở hữu những hướng view cực đẹp

Mặt bằng của Park Hill 7 Times City

Mặt bằng của Park Hill 7 Times City

  • Phía Đông view sang tòa Park 2 3 4 và trục đường lớn
  • Phía Tây view sang khu vui chơi và TP.HN
  • Phía Bắc view sang tòa Park 8
  • Phía Nam view sang tòa Park 6

Mặt bằng điển hình của Park Hill 7 Times City

Mặt bằng điển hình của Park Hill 7 Times City

Căn hộ tại Tòa Park 7 Park 7 gồm 35 tầng, có 10 thang máy hiện đại phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây. Các căn hộ được thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều có khe sáng hoặc mặt thoáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên. Căn hộ tại đây gồm 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng, nội thát bên trong các căn hộ đều được trang bị hiện đại nhất. Hứa hẹn khi được rao bán chính thức, tòa Park 7 sẽ tạo nên cơn sốt trong làng BĐS.

Tiện ích của Tòa Park 7 Vinhomes Times City Park Hill

Khu vui chơi giải trí dưới chân Park 7

Khu vui chơi giải trí dưới chân Park 7

Trung tâm thương mại giải trí ngay tại Rark 7

Trung tâm thương mại giải trí ngay tại Rark 7

Tòa Park 7 được kế thừa toàn bộ những tiện ích từ giai đoạn 1 Times City như hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cùng với đó là 25 tiện ích hoàn toàn mới được trang bị cho dự án nổi trội như : Vườn nướng BBQ, shophouse tại 2 tầng đế...

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ PARK 8 TẠI ĐÂY: PARK 8 TIMES CITY PARK HILL

Liên hệ mua căn hộ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Times City 458 Minh Khai

Hotline:  0936.90.91.91

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái