Mở bán tòa Park 7 Park 8 Times City Park Hill

Ngày 17 tháng 07 năm 2015

SỰ KIỆN MỞ BÁN TÒA PARK 7 PARK 8 TIMES CITY PARK HILL

Dự án Park Hill thuộc quần thể khu đô thị Times City đang chuẩn bị được đưa vào mở bán những căn hộ cuối cùng của các tòa tháp. Nổi bật nhất lúc này có thể kể đến 2 tòa Park 7, Park 8 sẽ mở bán tới đây vào ngày 19/7/2015 tại khách sạn Lotte Hà Nội. Chắc chắn sự kiến mở bán sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sở hữu vị trí đẹp nhất của Times City Park Hill

Sở hữu vị trí đẹp nhất của Times City Park Hill

Trong dự án Park Hill thì 3 tòa chung cư cao cấp Park 1, Park 7, Park 8 được đánh giá là những tòa có vị trí đẹp nhất trong quần thể dự án. Riêng tòa Park 7, Park 8 nằm ở vị trí trung tâm của Park Hill và được coi là trái tim của dự án. Tại hai tòa chung cư này, sẽ là nơi tập trung nhiều tiện ích nhất của Park Hill như đồi vọng cảnh, đồng hồ Big Ben, quảng trường…

Gói nội thất cơ bản phong cách hiện đại

Gói nội thất cơ bản phong cách hiện đại

Từ vị trí 2 tòa chung cư này, cư dân có thể tận hưởng được rất nhiều các góc nhìn đẹp, nơi chắc chắn sẽ là trung tâm các sự kiện, hoạt động cộng đồng của Times City. Bên cạnh đó, với các đài phun nước và hệ thống ánh sáng dọc theo tuyến phố đi bộ, sẽ đem đến cho cư dân một không gian đầy màu sắc, sống động và hấp dẫn.

Khu vui chơi rộng rãi

Khu vui chơi rộng rãi

Xung quanh là các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi bốn mùa (trong và ngoài nhà), trường học Vinshool…đem lại nhiều thuận tiện trong sinh hoạt cho cư dân.

Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống thông tầng Penhouse lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sẽ làm nảy sinh những hình thức kinh doanh độc đáo, phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân hai tòa chung cư Park 7, Park 8.

XEM MẶT BẰNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY: MẶT BẰNG CĂN HỘ PARK 7

LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Văn phòng giao dịch: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 094.680.9191 - 0914.42.9191

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái