Tiện ích Park 7 Park 8

Ngày 17 tháng 07 năm 2015

Times City Park Hill được thiết kế xây dựng theo phong cách Resort trong lòng đô thị với kiến trúc hiện đại cùng với những tiện nghi sống năng động giúp cư dân được thư giãn, tái tạo năng lượng sống và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo mỗi ngày.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA 2 TÒA PARK 7 PARK 8

Quảng trường trung tâm của Park Hill với một quy mô rộng lớn và hoành tráng, sẽ là nơi diễn ra tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng. Là nơi giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân nơi đây.

Quảng trường trung tâm của Park 7 Park 8

Quảng trường trung tâm của Park 7 Park 8

Đồng hồ Big Ben với dáng dấp và phong cách hiện đại Tây Âu, sẽ thu hút được sự chú ý của khách tham quan. Đồng hồ này không chỉ có ý nghĩa về mặt thời gian mà còn đem lại cảnh quan đặc sắc, thể hiện rõ ý nghĩa về một thành phố Thời đại – Times City.

Đồng hồ Big Ben với phong cách hiện đại

Đồng hồ Big Ben với phong cách hiện đại

Đài nước tràn được thiết kế dọc theo 2 tòa căn hộ Park 7, Park 8. Đây là một tiện ích cảnh quan lần đầu có mặt tại Việt Nam. Với đài nước này, chắc chắn sẽ khiến cho du khách cảm giác thích thú, tươi mát khi tảo bộ qua. Không những vậy, khi được kết hợp với ánh sáng, đài nước sẽ tạo ra những màu sắc vô cùng thú vị để chiêm ngưỡng.

Đài tràn nước dọc 2 tòa Park 7 Park 8

Đài tràn nước dọc 2 tòa Park 7 Park 8

Sân khấu được đặt đối xứng và cân bằng với quảng trường. Đây sẽ là nơi tổ chức, biểu diễn các sự kiện đẳng cấp quốc tế.

Sân chơi phun nước được coi là một trong những điểm mới sáng tạo và độc đáo của tiện ích Park Hill Times City. Đây không chỉ là sân chơi giải trí cộng đồng, mà còn được sử dụng vào biểu diễn các hoạt động nghệ thuật.

Sân chơi phun nước cho cư dân

 

Sân chơi phun nước cho cư dân

 

Shophouse là một điểm mới thú vị của Park Hill. Nằm ngay tại tầng 1 của tòa Park 7, Park 8. Hệ thống Shophouse sẽ đưa ra những hướng kinh doanh mới mẻ, cung cấp đầy đủ các nhu cầu mua sắm của người dân.

Shophouse phong cách hiện đại

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ PARK 7 PARK 8 TẠI ĐÂY: PARK 7 PARK 8 TIMES CITY PARK HILL

Liên hệ mua căn hộ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Times City 458 Minh Khai

Hotline:  0936.90.91.91

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái