Park 7 Park 8 Times City Park Hill ra mắt thị trường BĐS vào tuần tới

Ngày 16 tháng 07 năm 2015

Ra mắt thị trường BĐS Park 8, Park 7 Times City Park Hill căn hộ đẳng cấp nhất tại Hà Nội

Trong phân khúc mua bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội không thể không nhắc đến vị thế của Park 7 Times City Park Hill. Với những ưu điểm nội trội về vị trí, tiện ích hàng đầu Việt Nam, các căn hộ của Park Hill được giao dịch tấp nập. Song song với đó là các mức ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và các ngân hàng, hòng mong muốn kích thích thị trường bất động sản Hà Nội, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Mặt bằng điển hình Park 7

Hiện Times City Park Hill đang bắt đầu triển khai mở bán nốt 2 tòa chung cư cuối cùng của dự án là tòa Park 7, Park 8. Đây là tòa chung cư cao cấp được ví như trái tim của Park Hill. 2 tòa chung cư nằm ngay tại vị trí trung tâm với rất nhiều các tiện ích nổi bật như đồi vọng cảnh, tháp phun nước, sân khấu ngoài trời..v..v..Đây là trung tâm tổ chức sự kiện và các hoạt động nghệ thuật của cộng đồng dân cư Park Hill.

Mặt bằng điển hình Park 8

Các tòa căn hộ Park 7, Park 8 được thiết kế độc đáo, có nhiều góc nhìn đẹp hướng về trung tâm Park Hill, những tuyến phố đi dạo, cảnh quan đặc sắc. Ngay tại tầng 1 là trung tâm thương mại, rất thuận tiện cho người dân đi mua sắm, đây được gọi là hệ thống Shophouse độc đáo, gần gũi với cư dân.

Mặt bằng căn hộ điển hình

Nội thất các căn hộ được sử dụng từ các thiết bị cao cấp, chất lượng làm tôn vinh lên sự sang trọng, đẳng cấp. Công năng sử dụng tại các căn hộ đạt tới 100%. Hệ thống an ninh bảo vệ, phòng chống cháy nổ hiện đại, hoạt động liên tục 24/7 sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm.

Đất Xanh Miền Bắc đơn vị phân phối độc quyền Times City Park Hill mở bán Park 7 Park 8 vào trung tuần tháng 7. Thông tin chi tiết về dự án Park 7 Park 8 quý khách hàng xem chi tiết tại đây: Park 8 Times City Park Hill Hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Văn phòng giao dịch: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 094.680.9191 - 0914.42.9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái