Ngày hội thể thao tại Vinhomes Times City Park Hill

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

Trong ngày hội thể thao tại Vinhomes Times City – Park Hill đã thu hút đông đảo cư dân chơi vui chơi, thỏa sức vui đùa với những trò chơi thú vị như: ném bóng rỗ, đua xe đạp chậm, đá bóng ngược, .. Đối với người già, có thể chơi trò chơi câu cá, chơi cờ ... Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động giải trí khác như: nhảy tập thể, chơi bao bố, diễu hành …

Tiếp nối sự thành công năm 2014, ban văn thể mỹ của cư dân Vinhomes Times City đã tổ chức ngày hội thể thao năm 2015, thời gian diễn ra từ 28 tháng 3 đến hết ngày 19 tháng 4 năm 2015 dành cho các cư dân Vinhomes (Royal, Times, Riverside). Đây là hoạt động nhằm tập luyện thể thao và rèn luyện nâng cao sức khỏe, giúp gắn kết mọi người hơn trong các khu đô thị.

 

MG_0725

Ngày hội thể thao được ban quản lý KĐT lựa chọn những môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi: đá bóng, tennis, chạy tiếp sức, kéo co, đua xe đạp chậm, vượt chướng ngại vật…mỗi KĐT có một hoạt động đặc trưng như: Vinhomes Royal City: Môn cờ tướng, Vinhomes Times City Park Hill môn cầu lông, Vinhomes Riverside: Câu cá.

Để chuẩn bị tốt cho ngày hội, cư dân Vinhomes đã dành rất nhiều thời gian cho việc tập luyện tại khu vực mình sinh sống, không khí thể thao ngần tràn khiến cư dân trở nên hào hứng và hăng hái hơn, nhiều hộ gia đình đã cùng họp với thành viên trong nhóm để lên chiến thuật, kế hoạch để nâng cao tinh thần, thế lực cho ngày hội thể thao chinh thức.

 

Trong ngày hôm năm này, các hoạt động vui nhộn mang tính giải trí như: bóng rổ, đua xe đạp chậm, đá bóng ngược, nhảy bao bố … các em có thể chơi thoải mái với các trò chơi cùng nhiều phần quà hấp dẫn khuyến khích sở thích thể thao và giúp các em rèn luyện sức khỏe.

 

Trong chương trình của BTC cũng có các hoạt động như nhảy biểu diễn khởi động do HLV Vinhomes Health Club hướng dẫn, và chương trình khác như đi bộ diễu hành cũng là 1 nội dung hấp dẫn, đặc sắc chỉ có tại ngày hội Vinhomes Times City. Đây sẽ là dịp giúp cư dân Vinhomes thể hiện tinh thần đoàn kết, kết nối cộng đồng, tương thân tương áo hơn trong cộng đồng minh đang sinh sống.

 

Kết nối cộng đồng.

Ngoài việc tạo ra MTrường sống chuẩn mực đạt chuẩn quốc tế. Vinhomes còn kết nối các hộ gia đình với cộng đồng qua ngày hội thể thao này, để cư dân nhận ra được giá trị của sứckhỏe, tình thân gia đình và có gắn kết cộng đồng xung quanh.

 

Vinhomes Times City Park Hill hứa hẹn mang đến cho cư dân những phút giây thư giãn, thoải mái nhất và những ký ức đẹp về GĐ, từ đó tạo nên 1 cộng đồng văn minh, mạnh khỏe, thân thiện và giàu tình làng nghĩa xóm trong 1 cs hiện đại

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái