400 căn giao dịch thành công khi kết thúc buổi mở bán đợt 1 Goldmark City

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

Ngày 29/03/2015 vừa qua, TNR Holdings – đơn vị độc quyền quản lý & phát triển dự án cùng Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 tổ chức mở bán chính thức tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City tại khách sạn Grand Plaza. Buổi lễ lần này chính thức kết thúc đợt mở bán 1.

Khai mạc Buổi lễ mở bán chính thức tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City

Vừa mới được đưa ra thị trường bởi Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 trong vòng 4 tuần vừa qua, dự án đã nhận được sự đón nhận tích cực & mạnh mẽ từ thị trường. Theo thông tin từ chủ đầu tư, kết thúc đợt mở bán 1, cập nhật đến ngày 29/03 Đất Xanh Miền Bắc đã giao dịch thành công khoảng 400 căn hộ Goldmark City.

Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 tổ chức mở bán chính thức Goldmark City

Trong đợt mở bán lần 1 này, những cư dân đầu tiên của Goldmark City nhận được ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư & có thể gọi là ưu đãi nhất mà các đợt mở bán sau hiếm có thể có được, đó là: 3% chiết khấu & mức giá có thể coi là hấp dẫn nhất trong phân khúc cao cấp khi mà mức giá công bố từ 27,5 triệu/ m2 cho căn hộ hoàn thiện cao cấp hoặc 23,5 triệu/m2 cho căn hộ hoàn thiện cơ bản. Càng đến các ngày cuối cùng của đợt mở bán 1, đặc biệt là tuần vừa qua, giao dịch có chiều hướng tăng mạnh với hơn 30% sản phẩm giao dịch thành công.

Trao giải cho khách hàng may mắn trong buổi lễ mở bán

Cũng trong lễ mở bán vào 29/03 vừa qua, bộ giải thưởng quà tặng trị giá 100 triệu đồng đã tìm được chủ nhân, cư dân tương lai của Goldmark City với giải thưởng lần lượt: 01 giải nhất 01 chiếc Macbook Pro;02 giải nhì: 02 chiếc Iphone 6 &03 giải ba: 03 chiếc Ipad Mini 4G. Bà Phạm Thị Thùy, khách hàng đã mua căn hộ tại Goldmark City, người may mắn trúng 01 giải nhì trong buổi lễ này chia sẻ, bà quyết định & chọn mua căn hộ tại Goldmark City bên cạnh thiết kế căn hộ gần gũi với thiên nhiên thì thiết kế cảnh quan & không gian xanh hiện đại, tiện nghi của dự án thực sự làm gia đình bà hài lòng.

Dự kiến, trong các giai đoạn mở bán tiếp theo của Goldmark City, giá bán sẽ được điều chỉnh tăng tỉ lệ thuận với tiến độ thi công dự án. Hiện tại, dự án đã thi công đến tầng 3 của khu Ruby, cập nhật đến ngày 30/03/2015.

Chỉ với hơn 400 triệu nộp tiền đợt 1, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước với không gian Singapore trong lòng Hà Nội. Goldmark City có mật độ xây dựng chỉ với 23,3%. Cộng đồng cư dân của Goldmark City chắc chắn sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi & sinh thái ngay nội đô sầm uất của thủ đô Hà Nội khi mà không gian xanh được bố trí đan xen giữa các tòa tháp căn hộ. Đặc biệt, quảng trường trung tâm khu Ruby & Saphire rộng lớn trong lòng khu căn hộ sẽ là không gian & cảnh quan lý tưởng mà chỉ cư dân Goldmark City được trải nghiệm mỗi ngày. Điều này giúp Goldmark trở thành tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía tây Bắc thủ đô Hà Nội.

Goldmark City được phân phối chính thức bởi công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Sàn giao dịch Đất Xanh Miền Bắc; tầng 18 tòa nhà Hapulico Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0942 68 9191

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái