2 Giải thưởng danh giá nhất dành cho Times City

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

2 Giải thưởng danh giá được trao tặng cho Times City

Tập đoàn Vingroup vừa được khen tặng giải thưởng kép tở hạng mục như “Dự án phức hợp tốt nhất” cho Times City vàTTTM tốt nhất cho Vincom Mega Maill Times City. Đây là hạng mục lớn và danh giá nhất của BĐS Châu Á – Thái Bình Dương. Thuộc hệ thống giải thưởng BĐS hàng đầu thế giới.

Times City vượt qua hàng loạt các dự án lớn và nổi tiếng trên toàn quốc.. Khu đô thị Times City Park Hill là khu đô thị hạng sang bậc nhất tại Việt Nam Nam năm 2015, do hội đồng ban giám khảo có khoảng hơn 700 chuyên gia lớn trên khắp nthế giới đánh gá và thẩm định.

Times City vượt qua hàng loạt các dự án lớn, nổi tiếng trên toàn quốc và giành giải “dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam 2015” do HĐ Giám khảo gồm 70chuyên gia từ các nơi trên thế giới đánh giá và thẩm định

times city park hill - khu dao bo gan ho

“Dự án phức hợp tốt nhất” là giải thưởng danh giá dành cho các dự án BĐS nào hội tụ đầy đủ các tiêu chí khắt khe về mặt quy hoạch, kiến trúc, bảo vệ môi trường … đồng thời còn đề cao sự vượt trội về mặt tiện ích, cung cấp dịch vụ và sự sáng tạo.

Times City với DT 36ha đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và hthống khu căn hộ đẳng cấp, hạng sang, TTTM, bệnh viện đạt chuẩn 5 sao … không có gì ngạc nhiên khi Times City giành được giải thưởng cao quý này.

Giải thưởng danh giá thứ 2 là “Trung tâm thương mại tốt nhất” thuộc về khu Vincom Mega Mall với tổng DT hơn 200000m2 tích hợp hàng loạt các hạng mục độc đáo lớn như: khu vực vui chơi và giải trí lớn, khu phố ẩm thực đa dạng và phong phú, vườn nướng BBQ, thủy cung, sân khấu nhạc nước … Vincom Mega Mall địa chỉ vui chơi, mua sắm, giải trí hạng sang và lớn nhất tại VN, đồng thời cũng là điểm nhấn ấn tượng của khu đô thị Times City

vincom mega mall - times city

Vinhomes Times City Park Hill – Phong cách sống Resort trong lòng đô thị, được mệnh danh là KĐT đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, Times City không ngừng ổn định & phát triển.

Chi tiết xem tại website:

Mọi thông tin xin KH liên hệ về: https://datxanhmienbac.vn/126252-chung-cu/1-chung-cu-times-city.html

Công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18, tòa nhà Hapulico Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0946.80.91.91 - 0914.42.91.91

Website: https://datxanhmienbac.vn                 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái