Đất Xanh Miền Bắc mở bán 2 dự án tại Nha Trang

Ngày 13 tháng 11 năm 2015

 

Rất đông nhà đầu tư có mặt tại buổi lễ giới thiệu và mở bán dự án của Đất Xanh Miền Bắc

 

Với 2 dự án bao gồm Làng biệt thự sinh thái Giáng Hương tọa lạc tại đường Phong Châu, xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang và dự án StarCity Nha Trang (Căn hộ Khách sạn) tọa lạc tại đường Trần Phú, Nha Trang thu hút đông đảo nhà đầu tư, có tới gần 200 người tham gia sự kiện này.

Ngay trong buổi mở bán này, khoảng 95% số lượng sản phẩm chào bán của dự án Làng biệt thự sinh thái Giáng Hương đã được khách hàng đăng ký mua, và hơn nửa số căn hộ dự án Condotel Starcity Nha Trang cũng đã có chủ.

Được biết, lý do 2 dự án này thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bởi đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ và mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng/m2 đất nền biệt thự sinh thái Giáng Hương được xem là khá hợp lý.

Theo đại diện chủ đầu tư, thị trường bất động sản Nha Trang càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS trong những năm gần đây. Các khu đô thị mới được phát triển và mở rộng theo trục phía tây của Nha Trang, theo các mô hình khu đô thị sinh thái, công viên sinh thái kết hợp dịch vụ, du lịch.

Được biết, với dự án StarCity Nha Trang, khách hàng sẽ được tiếp cận với một mô hình Ủy thác quản lý cho thuê bất động sản (Rental Management) – mô hình rất được ưa chuộng ở nước ngoài và đang phát triển tại Việt Nam.

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái