Thông tin về chủ dự án Goldmark City

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

Chủ đầu tư DA khu chung cư Goldmark City

Chủ đầu tư của dự án khu căn hộ cao cấp Goldmark City là cty Việt Hân cùng với công ty TNR – Đơn vị với tiềm lực về mặt tài chính mạnh, giữ vai trò chủ đạo trong vấn đề quản lý XD, tài chính và xúc tiến công việc bán hàng.

Công ty BĐS TNR Holdings VN là đơn vị đối tác độc quyền điều hành, QL và phát triển Goldmark City cùng với công ty TM – QC – Địa ốc Việt Hân

TNR là 1 trong những cty về BĐS hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển DA, kinh doanh BĐS, thi công xây lắp tại HN, TPHCM… Với các hạng mục đầu tư đa dạng như: Văn phòng, tòa chung cư, khu đô thị, … Với hướng đầu tư & PT quỹ nhà ở vào khoảng 10.000 căn trên toàn nước và mục tiêu trở thành 1 nhà phát triển BĐS được người dùng lựa chọn hàng đầu. Công ty TNR luôn tạo ra chất lượng vượt trội thông qua sự khác biệt và một phong cách sống mới đột phá.

Cùng với những am hiểu thông tin về TT BĐS, công ty TNR đã không ngừng phát triển các DA mới và sáng tạo chúng, nhằm nâng cao về chất lượng cuộc sống cho cư dân – Một giải pháp căn hộ tối ưu, tốt nhất cho mọi gia đình VN.

Được hỗ trợ bởi ngân hàng Maritime Bank – 1 đối tác về chiến lược của TNR, Maritimebacnk cam kết với CĐT sẽ hỗ trợ về mặt vốn để luôn đảm bảo dự án được thi công đảm bảo tiến độ. Đồng thời, Maritimebank còn giám sát tiến độ để CĐT thực hiện đúng cam kết về hỗ trợ với KH – Là ngân hàng hỗ trợ vay vốn tại dự án Goldmark City

Khu tổ hợp Goldmark City được XD và phát triển bởi các đơn vị uy tín hàng đầu tại VN: Conteccon, Delta,  Maritimebank.

Chi tiết về dự án khu căn hộ Goldmark City bạn có thể xem chi tiết tại đây

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái