Nghiêm cấm tình trạng nâng giá bán Dự án Home City

Ngày 03 tháng 11 năm 2015
- Căn cứ Hợp đồng ủy quyền và phân phối số: 2010/2014/TK-DXMB/KD-HĐUQ ký ngày 20/10/2014 giữa công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Văn Phú - Trung Kính về việc chào bán Căn hộ chung cư thuộc Dự án "Khu nhà ở cao tầng kết hợp Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê" - Tên thương mại là "Home City" tại số 51 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
- Căn cứ vào chức năng, trách nhiệm và quyền hạn của Tổng Giám Đốc;
- Căn cứ vào tình hình bán hàng thực tế;
- Nay Tổng Giám Đốc thông báo đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty như sau:
1. Nghiêm cấm việc nâng giá bán so với bảng giá niêm yết của Chủ Đầu Tư:
- Hiện nay trên thị trường đang rao bán nâng giá (bán chênh) các căn hộ Home City mà khách hàng đã đăng ký đặt cọc giữ chỗ và một số thông tin nâng giá bán của nhân viên các sàn bên ngoài (không loại trừ nhân viên của Đất Xanh)
- Nay Ban Tổng Giám Đốc gửi thông báo đến toàn bộ nhân viên Đất Xanh nghiêm cấm các tình trạng rao bán nâng giá (bán chênh) so với bảng giá niêm yết của Chủ Đầu Tư.
2. Nghiêm cấm tình trạng nhận và bán lại các căn hộ Home City đang đặt cọc và giữ chỗ:
Nghiêm cấm tình trạng nhân viên nhận căn hộ khách hàng đang đặt cọc giữ chỗ để rao bán lại cho khách hàng khác
3. Công ty Đất Xanh Miền Bắc xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng là Công ty chúng tôi không cho phép nhân viên nâng giá bán (bán chênh) so với bảng giá niêm yết của Chủ Đầu Tư.
4. Công ty Đất Xanh Miền Bắc cũng không cho phép nhân viên nhận bán lại của khách hàng đang đặt cọc giữ chỗ gửi bán hoặc những khách hàng báo có xuất ngoại giao bán lại.
5. Xử lý vi phạm đối với nhân viên Đất Xanh:
Mọi trường hợp vị phạm như trên các nhân viên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp Luật và bị sa thải khỏi Đất Xanh Miền Bắc ngay khi có chứng cứ liên quan.
 
Trân trọng.
 
 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái