Trường học Vinshool - Chào đón năm học mới

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

Trường Vinshool trong chung cư Royal City chào đón năm học mới

vào 14:50 ngày mùng 3 tháng 9 năm 2013

Ngày mùng 5 tháng 9 năm 2013, hòa chung không khí tưng bừng của các em học sinh trong cả nước, trường học mầm non Vinshools đã tổ chức lễ khai giảng cho các em học sinh khóa đầu tiên 2013 – 2014.

Đây là lễ khai giảng đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu của hệ thống giáo dục của Vinshool đã chính thức đi vào hoạt động. Trong khóa học đầu itiên này., nhà trường đã tuyển sinh thành công 260 em học sinh vào học với độ tuổi từ 18 tháng tuổi cho đến 5 tuổi. được chia thành 11 lớp học và 5 khối. Vinshool đã & đang từng bước góp phần vào sự thay đổi tư duy trong trường: Không chỉ đơn giản là nơi trông trẻ, mà nay đó còn là nơi nuôi dưỡng các em, phát huy và khơi dậy những tiềm năng, trí tuệ trong bé ngay từ những năm đầu tiên.

 

truong-hoc-vinshool-royal

Lễ khai giảng đợt đầu tiên được tổ chức một cách trang trọng, ấm cúng và màu sắc sinh động, trẻ thơ cùng với nhiều điểm nhấn như: Lễ trao giải cho các em với các trò chơi cho các em thể hiện ước mơ, tài năng của mình (Viết mơ ước của mình lên “Cây ước” để khi các em kết thúc năm học hoặc sau này, các em sẽ nhìn lại những ước mơ của mình đó đã thành hiện thực như thế nào…

Với lợi thế của Vinshool là thành viên của TĐ Vingroup: Là 1 trong những TĐ có nền kinh tế tư nhân hàng đầu VN, với hệ thống GD Vinshool nói chung & trường Vinshool tại khu Vincom Village nói riêng, thì CSVC vượt rội và đạt chuẩn theo đẳng cấp của Vingroup, chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình việt nam

hoc-tap-trong-truong-mam-non-vinshool

Trường học đã chuẩn bị kỹ càng về vật lực và nhân lực, hệ thống trường học Vinshool trong dự án chung cư Royal City Nguyễn Trãi chính là nơi khởi đầu cho các em phát triển tốt nhất về sau này.

Phương châm của tập đoàn là xây dựng một mô hình giáo dục ưu việt, nhằm đáp ứng tốt nhất cho các em trong quá trình học tập, hội nhập và trang bị đầy đủ những phẩm chất, tố chất cần thiết, là tiền đề để tiến tới thành công trong xu hướng toàn cầu hóa, tuy vậy, tập đoàn vẫn duy trì & phát huy những nét văn hóa, phẩm chất của người Việt.

phong-tap-mua-trong-truong-hoc-vinshool

Cùng với cơ sở vật chất, hạ tầng đạt tiêu chuẩn , không gian trường thoáng mát, với thiết kế khuôn viên cây xanh rộng lớn, trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại, … đáp ứng tối đa cho sự phát triển toàn diện của mỗi em theo học trong trường.

Chi tiết liên hệ về:

Công ty CPDV và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 tòa nhà Hapulico Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0936.90.91.91

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái